Huy Nam hóa "bố chồng" xì- tin đối thoại bá đạo với "con dâu" Hải Yến

Dailypress.vn - Trong đêm thi lội ngược dòng, Huy Nam sẽ diễn vai “bố chồng” bên cạnh cô “con dâu” không mang thai được là Hải Yến. Cặp đôi lại được dịp phối hợp ăn ý với những lời thoại bá đạo
Trong đêm thi lội ngược dòng "Cặp đôi hài hước", 4 cặp đôi thí sinh sẽ phải phát huy khả năng sở trường và tận dụng hết những ưu thế của mình để chinh phục ban giám khảo và khán giả.

Sau đêm bán kết với chủ đề “Nếu điều đó xảy ra”, 2 cặp đôi Bảo Lâm – Võ Minh Lâm, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn đã đầu tiên giành được vé vào chung kết xếp hạng ngày 03-5-2017. Chiếc vé còn lại sẽ được quyết định bởi đêm thi lội ngược dòng với sự tranh tài của 4 cặp đôi đã tạm dừng chân trong các đêm thi trước là: Tô Thiên Kiều – Lê Hùng, Huy Nam – Hải Yến, Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập, Mai Yến Chi – Tùng Linh. Đêm thi thứ 12 phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 26-4 trên kênh THVL1.


Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập


Với tiểu phẩm mở màn mang tên “Anh em”, cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập mang đến khán giả một tiểu phẩm mang hương vị phim điện ảnh. Tiết mục có sự tham gia trợ diễn của 15 diễn viên nhóm X-Pro cùng nhiều anh em cascadeur. Ca sĩ Châu Gia Kiệt từng thổ lộ với chương trình là những ngày qua anh đã xem bộ phim “Anh hùng Tây Sơn” của Lý Hùng để học hỏi những cảnh võ thuật cho đêm thi ngược dòng.

Là cặp đôi luôn gây ấn tượng với khán giả bằng các tiết mục có tạo hình “tưng tửng”, Hải Yến và Huy Nam trở lại với "Cặp đôi hài hước" bằng tiểu phẩm náo kịch “Chuyện gia đình”. Tiểu phẩm có bối cảnh về gia đình xưa thời phong kiến xưa và hình tượng người phụ nữ trong xã hội đó. Huy Nam với vai diễn bố chồng có cô con dâu không mang thai được là Hải Yến, cặp đôi lại được dịp phối hợp tung hứng với nhau trên sân khấu của chương trình.


Thiên Kiều - Lê Hùng với bạn diễn

Những ngày qua, dù tình hình sức khỏe đang chuyển biến xấu vì căn bệnh rối loạn tiền đình nhưng Tô Thiên Kiều vẫn cố gắng có mặt trong đêm thi lội ngược dòng. Qua tiểu phẩm “Một gánh ân tình”, hai vợ chồng Tô Thiên Kiều - Lê Hùng đã mời những anh em thân thiết đến trợ diễn là các diễn viên: Hoàng Mèo, Lê Nam, Long Hồ, Tân Trề. Tiểu phẩm dự đoán sẽ khiến khán giả nghẹn ngào khi được quan sát những góc khuất của người làm nghệ thuật.


Yến Chi - Tùng Linh và bạn diễn


Là cặp đôi tạm chia tay sớm nhất với chương trình, Mai Yến Chi - Tùng Linh trở lại với tiểu phẩm mang tên “Tình người”. Cặp đôi sẽ tái hiện quang cảnh đoàn xiếc – nơi biểu diễn của những tiết mục ảo thuật nguy hiểm bên cạnh hoạt động ca múa hát, lân sư rồng. Cô nàng ca sĩ Mai Yến Chi còn không ngại mang lên sân khấu chú trăn, sẽ là người bạn diễn đặc biệt của cô trong tiết mục. Với sự trở lại đầy năng lượng, Mai Yến Chi - Tùng Linh hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả xem chương trình.


Ban Giám khảo chương trình"Cặp đôi hài hước" do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 12 mang tên “Lội ngược dòng” diễn ra trước chung kết sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 26-4 trên kênh THVL1.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com