Hồng Nhung, Trần Mạnh Tuấn xuất thần trong hai đêm nhạc Trịnh “Tôi đi tìm tôi'

Dailypress.vn - Trong hai đêm 14-15.4, tại khán phòng Soul Live Project (TPHCM), rất đông khán giả đến thưởng thức đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Tôi đi tìm tôi" do trường Đại học Hoa Sen và gia đình nhạc sĩ tổ chức. Chương trình nhằm gây quỹ Học bổng Trịnh Công Sơn để hỗ trợ cho những tài năng âm nhạc.


Hồng Nhung và Trần Mạnh Tuấn phiêu cực đỉnh trong chương trình. 

Theo từng mẩu chuyện kể của ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái Trịnh Công Sơn, cùng những vần thơ của Trịnh, người xem được dẫn dắt vào thế giới thơ nhạc cùng những hồi tưởng da diết của tác giả "Cát bụi".


Biểu diễn xuất thần trong đêm nhạc là ca sĩ Hồng Nhung và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Hồng Nhung vẫn chừng mực trong cảm xúc nhưng đủ làm khán giả nao lòng vì những ca khúc nhạc Trịnh gắn với tên tuổi của cô. Còn Trần Mạnh Tuấn thì đầy thăng hoa với những giai điệu tưởng chừng quen thuộc mà hóa ra mới mẻ trong cách trình diễn và phối khí của anh và ban nhạc.


Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần.


Cạnh đó là An Trần, con gái của Trần Mạnh Tuấn cũng để lại ấn tượng đẹp cho người xem trong phần song tấu củng cha. Đêm nhạc còn ghi dấu ấn với giọng ca Lân Nhã, Bích Ngọc, Âu Bảo Ngân - những giọng ca trẻ hát nhạc Trịnh theo tâm thế của người hiện đại. Đặc biệt, chú bé đánh trống Nguyễn Thiện Nhân cũng biểu diễn điệu nghệ trong màn mở đầu. Ngoài ra, cũng phải kể thêm phần múa đương đại trên nền nhạc "Diễm xưa" qua phần dàn dựng của cháu rể cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - biên đạo múa, vũ công Alexander Tú.


Đêm nhạc đã thành công khi mang lại cho khán giả một không gian nhạc Trịnh vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa sâu lắng, tinh tế nhưng cũng không kém phần tươi mới. Toàn bộ doanh thu sẽ được đưa vào Quỹ học bổng Trịnh công Sơn.

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ về mục đích của chương trình

Thọ Lê


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com