Danh hài Kiều Oanh trở lại "lợi hại hơn xưa"

Dailypress.vn - Lắng tiếng trong khoảng vài năm, khán giả và đồng nghiệp trong nghề cứ ngỡ là Danh hài Kiều Oanh đã qua thời đỉnh điểm của sự nghiệp và sẽ dần rơi vào quên lãng, một quy luật nghiệt ngã của nghề diễn viên, mà hầu như rất nhiều thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên đều phải nếm trải.

Danh hài Kiều Oanh trở lại "lợi hại hơn xưa"

Nhưng không, năm 2017, Danh hài Kiều Oanh đã trở lại, và rõ ràng là lợi hại hơn xưa. Vẫn vẽ đẹp tươi trẻ, duyên dáng, và lanh lẹ Trời cho xưa nay, nhưng Kiều Oanh của năm 2017 lại thêm chất quý phái, mặn mà và trầm tỉnh.


Ngoài các chương trình lưu diễn đều đặn trên sân khấu khắp nơi, Danh hài Kiều Oanh còn liên tục ngồi ghế nóng trong các chương trình game show truyền hình như Cười Xuyên Việt, Cùng Nhau Tỏa Sáng, Hoán Đổi, Cặp Đôi Hài Hước, Sàn Đấu Danh Hài, Trời Sinh Một Cặp… Khán giả màn ảnh nhỏ còn thấy Kiều Oanh hóa thân vào vai một cô đào hát cải lương Hoàng Lệ Quân duyên dáng trong bộ phim truyền hình đang được yêu thích “Khúc Nam Ai”. Không chỉ vậy, trong các thông tin đầu tiên của bộ phim điện ảnh “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa,” dự kiến khởi chiếu vào ngày 05 tháng 05, 2017 sắp tới đây, mặt dù mới chỉ là một số những hình ảnh giới thiệu ban đầu, nhưng người xem có thể dễ dàng nhận ra một Kiều Oanh hoàn toàn mới lạ.


Khi được hỏi vì sao nữ Danh hài lại đi nhận lời đóng phim không hài, thì Kiều Oanh cho biết “bởi nó không phải phim hài nên cô mới dám nhận.” Và vì đây là một bộ phim tình cảm - tình Mẹ con, tình gia đình, tình hàng xóm, tình đồng nghiệp, tình bạn bè, và tình người… Đối với các khán giả lớn tuổi thì có lẽ sẽ không bất ngờ, vì mọi người đã từng xem Kiều Oanh diễn các vai đào thương, đào bi trên các sân khấu trước đây và cũng đã để lại rất nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Nhưng đối với các bạn trẻ, xưa nay chỉ biết Kiều Oanh là một Danh hài, chuyên đóng hài thì qua bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” này sẽ hoàn toàn bất ngờ.


Bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” còn có mặt nhiều diễn viên gạo cội khác như: NSUT Kim Xuân, NSUT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Hồng Trang, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi, Hoàng M.E.O., bên cạnh các diễn viên trẻ đầy tiềm năng như Dương Cương, Khắc Minh, Khánh Hiền, Trịnh Tài, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường… Và có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như NSND Ngọc Giàu, NSUT Hữu Châu, Mai Trần. Bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” do bộ đôi đạo diễn Trầm Nguyễn Bình Nguyên và Mai Thế Hiệp thực hiện, công ty FORTUNE PROJECTS sản xuất, và dự kiến khởi chiếu ngày 05.05.2017 trên toàn quốc do công ty GALAXY phát hành.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com