Cùng diện sắc hồng, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng thu hút mọi ánh nhìn

Dailypress.vn - Chiều ngày 12/4, Lệ Quyên cùng ba vị huấn luyện viên quyền lực còn lại của cuộc thi Thần tượng Bolero đã có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình để ghi hình cho vòng Đo Ván. 

Cùng diện sắc hồng, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng thu hút mọi ánh nhìn


Dù trời nắng nóng như đổ lửa nhưng các vị Huấn luyện viên vẫn không ngại ngần mặc những bộ trang phục sành điệu để phục vụ cho việc lên hình ấn tượng Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên không hẹn mà cùng nhau diện sắc hồng trẻ trung. Quang Lê không khỏi bị thu hút bởi trang phục đắt tiền của đồng nghiệp. Cách vài tiếng trước khi diễn ra chương trình, hot boy cao 1m89 Mạnh Đồng đột nhiên bị đau bụng do trúng thực và phải nhập viện. Dù bác sĩ yêu cầu phải ở lại để truyền dịch nhưng Mạnh Đồng vẫn cố gắng đến nhà thi đấu trong tình trạng tay chân run rẩy. Lệ Quyên không giấu được sự lo lắng với học trò cưng của mình nên liên tục hỏi han, động viên Mạnh Đồng cố gắng tập trung thi tốt. Sau khi thi xong, Mạnh Đồng tiếp tục quay trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị. 
Lệ Quyên cho biết: “Sáng hôm nay tôi đã phải dậy sớm dù đêm qua ngủ rất muộn vì lo lắng cho các em. Làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero với tôi có lẽ là một trải nghiệm mà tôi không bao giờ quên được. Những lúc phải thẳng tay loại học trò của mình tôi đều cảm thấy rất buồn vì em nào tôi cũng thương cũng quý. Nhưng tôi nghĩ rằng, cuộc thi chỉ là một bước đệm. Người thắng chưa chắc sẽ là người thành công về sau. Bản thân tôi chưa bao giờ tham gia cuộc thi nào nhưng vẫn có được chút ít thành công và vị trí trong showbiz, điều đó có nghĩa là, chỉ cần có đam mê hết lòng với nghề, quả ngọt cũng sẽ đến”. 
Sau vòng thi Đo Ván, Lệ Quyên sẽ lên đường sang Châu Âu lưu diễn và tranh thủ du lịch sau khoảng thời gian vất vả với chương trình Thần tượng Bolero. 

Thúy VinhBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com