Á hậu Tố Uyên huấn luyện thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017

Dailypress.vn - Sau chuyến bay khá dài từ phi trường Tân Sơn Nhất đến Hàn Quốc, toàn bộ ekip Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, từ ban tổ chức, ban giám khảo, thí sinh, khách mời chỉ có một đêm được nghỉ ngơi. Sáng hôm sau, 12/4, tất cả bắt đầu bước vào ngày làm việc đầu tiên.


Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Á hậu Tố Uyên đã có buổi hướng dẫn catwalk cho Top thí sinh của cuộc thi năm nay.


 Á hậu Tố Uyên huấn luyện thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017


Sáng ngày 12/04 tại Khách sạn 5 Sao Seoul Gaden Hotel, thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đã có buổi làm việc với Á hậu Tố Uyên cùng chuyên gia hướng dẫn catwalk Kenbi Khánh Phạm đã giúp các thí sinh thể tự tin và chuyên nghiệp hơn trên sân khấu. Á hậu Mekong Tố Uyên đã có buổi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh của cuộc thi.
Sau buổi luyện tập này, các thí sinh tham dự đã được chia bảng theo nhóm tuổi sẽ lần lượt trải qua các phần thi sinh động như Trang phục áo dài, công sở, dạ hội, phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Dựa vào các tiết mục này để ban giám khảo chấm điểm lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất.


Bên cạnh lịch làm việc khá dày đặc và để cho thí sinh có thời gian thư giãn, xuyên suốt cuộc hành trình tìm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, các nữ doanh nhân sẽ được tham quan nhiều địa điểm lừng danh đã từng xuất hiện trên màn ảnh xứ kim chi như Công viên Evaerland, núi Nam San huyền thoại, đảo Nami, cung điện GyeongBok, thành phố BuSan…
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc với mục đích để tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, cũng như góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân.
Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017" tại Seoul Hàn Quốc. Cuộc thi diễn ra xuyên suốt theo lịch trình 6 ngày 5 đêm tại đất nước Hàn Quốc từ ngày 10-18/4/2017.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com