OCB cho vay mua xe siêu ưu đãi

Dailypress - Với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm và thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 giờ, gói “Vay nhanh - Giá rẻ” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn để có thể sở hữu xe hơi mới. Thời gian vay có thể lên đến 120 tháng và số tiền vay lên đến 100% giá trị xe.


Chương trình được triển khai đồng loạt tại các điểm giao dịch của OCB trong cả nước. Theo đó, khách hàng cá nhân ngay khi có nhu cầu vay mua ô tô sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản và đặc biệt, thời gian đưa ra quyết định cho vay chỉ trong 2 giờ. “Chúng tôi thực sự muốn có những thay đổi lớn trong việc đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng. Chỉ trong 2 giờ sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng có thể biết mình được vay hay không. Mọi thứ đều được giải quyết một cách gọn nhẹ để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng tốt nhất. Đây là điểm khác biệt thực sự dành cho khách hàng khi đến với OCB” - ông Trương Đình Long, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Bán lẻ, chia sẻ.

Tư vấn khách hàng vay vốn tại OCB

Ngoài ra, với hệ thống đối tác xe rộng khắp cả nước, OCB còn cam kết mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt từ các đối tác xe chiến lược của OCB. Gói cho vay mua xe “Vay nhanh - Giá rẻ” sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng với mức lãi suất thuộc nhóm tốt nhất thị trường hiện nay và hồ sơ thủ tục đơn giản. Thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng và khách hàng có thể được vay lên đến 100% giá trị xe.

OCB còn đặc biệt dành riêng một đội ngũ nhân sự chuyên phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe tại ngân hàng và tư vấn miễn phí các giải pháp tài chính cá nhân kèm theo.

Thông tin chi tiết về gói “Vay nhanh - Giá rẻ”, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678, truy cập thông tin và đăng ký vay qua mạng trực tuyến: www.ocb.com.vn.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com