Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hóa thần tiên trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Dailypress - Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ hóa thân thành những nhân vật thần tiên trong gameshow Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí. Cả ba vừa có một buổi chụp ảnh thật vui nhộn trong các trang phục thần tiên.


Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ là ba giám khảo chính của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – một chương trình ca vũ nhạc kịch dành cho các bé thiếu nhi từ 5 – 14 tuổi. Cả ba nghệ sĩ sẽ hóa thân thành các vị thần để chiêu mộ những truyền nhân nhí cho thế giới thần tiên. Theo đó, Ốc Thanh Vân sẽ là Thần Xí Xọn, Đại Nghĩa hóa thân thành Thần Vui Vẻ và Đình Toàn hóa thân thành Thần Rộn Ràng.


Cả ba nghệ sĩ sẽ làm giám khảo chấm điểm cho các tiết mục dự thi đến từ bốn đội huấn luyện viên (HLV), trong đó, mỗi đội đại diện cho một vương quốc thần tiên. Đội vương quốc Kẹo Ngọt là cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, đội vương quốc Cổ Tích là cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền, đội vương quốc Loài Hoa là cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, đội vương quốc Đồ Chơi là cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam. Bốn HLV này sẽ huấn luyện, bồi dưỡng tài năng cho các bé thiếu nhi để các bé tranh tài với các đội còn lại.


Ốc Thanh Vân cho biết chị rất hào hứng khi tham gia chương trình này. Là một bà mẹ ba con, hơn ai hết, chị rất ủng hộ các chương trình lành mạnh, bổ ích dành cho thiếu nhi. Khi được mời tham gia làm giám khảo Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, chị nhận lời ngay. Tại buổi chụp hình giới thiệu chương trình, Ốc Thanh Vân rất thích thú với sự đầu tư về ý tưởng và trang phục của ban tổ chức. Trong bộ váy lộng lẫy màu vàng rực của thần Xí Xọn, chị cảm thấy rất hào hứng khi tung hứng cùng hai nghệ sĩ Đại Nghĩa và Đình Toàn.Đại Nghĩa và Đình Toàn là hai nghệ sĩ gắn bó với các chương trình thiếu nhi từ rất nhiều năm. Đại Nghĩa được biết đến với lối diễn hài hước, nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi với những vai như “Cá mặt ngu” ngốc nghếch, bướng bỉnh trong Na Tra đại náo thủy cung, “Chuột ú” trong Cô bé lọ lem, “Vua sư tử” trong Cậu bé rừng xanh, “Thần khói” trong loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa…Đình Toàn là một nghệ sĩ được biết đến với nhiều vai diễn và hoạt động dành cho thiếu nhi. Các chương trình anh tham gia khá thành công như Chuyện ngày xưa, Ngày chủ nhật của em, Ngày xửa ngày xưa…


Cả hai nghệ sĩ rất tâm huyết với Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, vì cho rằng đây là một sân chơi “đúng nghĩa thiếu nhi”, nơi đây, các bé sẽ được học tập, huấn luyện, bồi dưỡng tài năng ca vũ nhạc kịch. Bên cạnh đó, với một chương trình đậm chất thần tiên, sinh động, đầy màu sắc như Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, các bé sẽ có những giây phút giải trí lành mạnh, bổ ích.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com