Lệ Nam trốn tránh kẻ uy hiếp để được đi tập kịch

Dailypress - Sau thời gian casting kỹ lưỡng, NSX Phạm Hồng Hải Quân cùng đạo diễn trẻ Bảo Nguyên đã tìm ra những gương mặt ưng ý cho vở diễn Một Nửa Madame. Đây cũng là lúc các diễn viên khẩn trương tập luyện để hoàn thành những khâu cuối cùng trước khi ra mắt khán giả.Xuất hiện tại buổi cúng tổ để bắt đầu những ngày tập luyện, chị gái Nam Em có vẻ buồn bã hơn mọi khi. Mặc một chiếc đầm trẻ trung nhưng cô không nói cười, chỉ lặng lẽ làm công việc của mình. Cô cũng né tránh ống kính máy ảnh của báo chí. Hiện tại cô cũng như gia đình đang gặp một số vấn đề ngoài ý muốn. Lệ Nam và em gái Nam Em vừa livestream nhờ cộng đồng giúp đỡ vì bị uy hiếp. Lệ Nam lo lắng chuyện riêng của mình sẽ ảnh hưởng đến những công việc khác, trong đó có vở kịch Một Nửa Madame đang trong giai đoạn tập luyện gấp rút. Được sự động viên của em gái song sinh Nam Em, cô quyết định công khai mọi việc để mong có cuộc sống bình yên và chuyên tâm làm việc.
Người dày dặn kinh nghiệm sân khấu trong Một Nửa Madam có lẽ là Lê Giang. Ngày đầu các diễn viên cúng tổ cũng không thể thiếu sự hiện diện của cô. Ở ngoài đời, Lê Giang ăn mặc khá giản dị với quần kaki, áo thun, áo khoác. So với đàn em nữ danh hài vẫn giữ được phong thái trẻ trung, năng động cho riêng mình. Các gương mặt tham gia vở kịch còn có Trịnh Tú Trung, Huỳnh Quý, Ngọc Trâm, Dương Tuấn và một số diễn viên trẻ của công ty K-Entertainment.
Người chịu nhiều áp lực nhất có lẽ chính là Phạm Hồng Hải Quân – Nhà Sản Xuất của vở kịch Một Nửa Madam. Anh luôn bên cạnh để động viên và hỗ trợ khi diễn viên cần. Dù là một NSX nhưng anh cũng rất hòa đồng với ekip làm việc với mong muốn thực hiện những tác phẩm nghệ thuật hay, ý nghĩa nhất. Anh ngồi xem suốt buổi tập và chủ động quay hình, chụp ảnh lại các khoảnh khắc đáng nhớ của các diễn viên trên sân khấu. Tinh thần nghiêm túc, chuyên nghiệp của anh đã giúp các diễn viên yên tâm hơn khi làm việc.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com