Janny Thủy Trần sang Úc học diễn xuất chuẩn bước vào lĩnh vực điện ảnh

Dailypress - Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu năm 2016, Hoa hậu Janny Thủy Trần được nhiều lời mời tham gia đóng phim. Hoa hậu Janny Thủy Trần đã lên đường đến Úc để học hỏi thêm khả năng diễn xuất.

Hoa hậu Janny Thủy Trần chia sẻ khi làm một công việc gì đều làm một cách nghiêm túc, phải học hỏi kỹ càng, đầu tư kiến thức chứ không muốn chỉ làm theo cảm tính và sở thích, cũng giống như khi dự thi hoa hậu, Janny Thủy Trần cũng phải học kỹ càng mới quyết định đến với cuộc thi.
Lần này cô sẽ ghé qua trường NIDA tại Sydney. Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Viện Nghệ thuật quốc gia (NIDA) là trung tâm hàng đầu của Úc dành cho giáo dục và đào tạo trong nghệ thuật biểu diễn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo với kinh nghiệm dày dạn trên các lĩnh vực của ngành kịch bao gồm cả diễn xuất, viết, dàn dựng, chuyển động, tiếng nói, trang phục và thiết kế sản xuất.
Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên NIDA và sự lãnh đạo của ban giám đốc và hội đồng quản trị, NIDA đã trở thành một trong những trường hàng đầu thế giới,cùng với các khóa học bậc đại học, các khóa học ngắn hạn đang được đánh giá cao.


Chương trình của trường đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng nghệ thuật và văn hóa môi trường trên toàn cầu, bao gồm một loạt các khóa học được công nhận trên lĩnh vực khác nhau. Trường cung cấp bằng sau đại học, đại học và các văn bằng. NIDA cũng mở rộng chương trình của các khóa học ngắn hạn dành cho người lớn và trẻ em thông qua các chương trình đào tạo của công ty.


NIDA là một cỗ máy cho sự phát triển trong lĩnh vực sáng tạo và văn hóa của Úc. Những thách thức trong thực hành nhằm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ giống nhưc các cựu sinh viên đang làm việc trên toàn thế giới trên sân khấu, trên màn hình, đằng sau hậu trường và các sự kiện và các tổ chức lớn hàng đầu.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com