Hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng từng bị mắng đến bật khóc

Dailypress - Lần đầu bộc bạch về quá trình thực hiện bộ phim “Hot boy nổi loạn 2”, La Quốc Hùng và Trần Huy Anh đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị và hài hước đằng sau những cảnh quay ngọt ngào và tinh tứ của cả hai.Sau sự góp mặt đầu năm mới của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vào số trước, thì trong số mới nhất lần này, chương trình talk show “8 Xi Nê” được đón tiếp hai gương mặt điện ảnh “vừa lạ vừa quen” tham gia vào chuyến xe kỳ thú.

Hai diễn viên La Quốc Hùng và Trần Huy Anh là bộ đôi nam chính sẽ xuất hiện trong tác phẩm “Hot boy nổi loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, dự kiến ra mắt vào ngày 3/3/2017 tới đây.


La Quốc Hùng – Trần Huy Anh

Cách đây 5 năm, bộ phim Hot boy nổi loạn và câu chuyện về Thằng Cười, cô gái điếm và con vịt của Vũ Ngọc Đãng đã từng ra mắt rất thành công và nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Trong đó, phần phim về Hot boy nổi loạn khai thác đề tài đồng tính khá trực diện và mạnh tay đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Thế này, khi thông tin phần 2 của phim sắp ra mắt được tiết lộ, rất nhiều người đã mong đợi tác phẩm này. Đặc biệt, nam diễn viên La Quốc Hùng, người thủ vai phụ trong phần trước sẽ là nam chính của phần này, anh đóng cặp cùng một gương mặt hoàn toàn mới do Vũ Ngọc Đãng phát hiện: Trần Huy Anh.

Tham gia chuyến xe talk show “8 Xi Nê” cùng hai MC Khôi Trần và Vân Possible, Trần Huy Anh đã có những giây phút khá thoải mái khi chia sẻ về quá trình tham gia phim của anh. Anh bật mí mình được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phát hiện qua Facebook khi đăng tải một bộ ảnh lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà anh nhận được sự ưu ái của Vũ Ngọc Đãng mà ngược lại, vì chưa quen với cách làm việc của đạo diễn nên anh cũng gặp khá nhiều khó khăn, một phần là vì đây là một bộ phim tâm lý. Bạn diễn của Huy Anh, La Quốc Hùng cho biết Huy Anh từng có lúc bật khóc vì bị Vũ Ngọc Đãng mắng trên trường quay.


Với La Quốc Hùng, mọi thứ có phần “dễ thở” hơn khi anh đã làm việc khá quen với Vũ Ngọc Đãng. Vì vậy mà anh chàng có thể dành thời gian hỗ trợ, giúp đỡ bạn diễn của mình. Cũng chính vì lý do đó mà cả hai sau khi quay phim xong đã khá thân thiết ngoài đời, thậm chí còn có thể diễn lại những cảnh tình tứ “y như thật” khiến khán giả phấn khích. La Quốc Hùng rất hy vọng ở vai diễn này và anh mong nó sẽ tiếp tục giúp anh gặt hái được chuỗi thành công như trong vài năm qua.

Kết thúc chuyến xe, La Quốc Hùng và Trần Huy Anh cũng không quên một lần nữa hẹn khán giả tại rạp và hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ và ngạc nhiên trên màn ảnh rộng với “Hot boy nổi loạn” 2.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com