Hit để đời của Britney Spears được team Tronie - MiA thể hiện đầy lạ lẫm tại Remix New Generation

Dailypress - Nữ ca sĩ Thu Thủy cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả trong tập 4 Remix New Generation.


Sau tập 3 Remix New Generation với chiến thắng thuộc về Hương Giang Idol, tập tiếp theo sẽ là cuộc chiến tranh tài giữa nữ ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie - MiA . Cả hai sẽ cùng bước lên sân khấu thể hiện tài năng của mình qua chủ đề Đô thị. Cuộc đối đầu của một đàn chị có bề dày kinh nghiệm và một nhóm trẻ tràn đầy năng lượng.

Xuyên không gian thời gian để kết nối quá khứ - hiện tại - tương lai, cả hai sẽ thỏa sức sáng tạo để mang đến những tiết mục hấp dẫn và tưng bừng nhất trên sân khấu Remix. Đội Tronie - MiA sẽ mang đến 4 tiết mục Thích thì làm thôi - Mashup Toxic, I’m A Slave For You, Material Girl - Ông bà anh - SaiGon Night và đưa khán giả đến với Việt Nam năm 2050. Trong đó, Toxic và I’m A Slave For You là hit của Britney Spears được nhóm làm mới lại đầy lạ lẫm.


Ca khúc Ông bà anh “gây sốt” trong thời gian qua cũng được nhóm thể hiện kết hợp cùng một khách mời rất đặc biệt. Cả hai phiên bản hit hứa hẹn sẽ khiến người nghe không thể ngồi yên. Bên cạnh đó, vũ đạo cùng dàn vũ công hoành trang trên sân khấu sẽ là điểm nhấn để cặp đôi gây ấn tượng tại Remix New Generation.


Không thua kém đàn em của mình, Thu Thủy mang đến hương sắc Sài Gòn xưa và nay qua 4 ca khúc Xích lô - Taxi - Đường đêm - Sài Gòn Sài Gòn. Đây là một màu sắc hoàn toàn khác, trong đó những ca khúc do Thu Thủy thể hiện đều là những giai điệu, ca từ gắn liền với hình ảnh Sài Gòn quen thuộc.


Thu Thủy đưa khán giả trở về Sài Gòn của những năm trước đây, đầy màu sắc hoài cổ nhưng cũng rất sôi động. Đặc biệt, bà mẹ một con thể hiện bản lĩnh của một đàn chị với khả năng trình diễn lôi cuốn và tràn đầy tự tin.


Đêm thi Đô thị với hai đối thủ “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”, ai sẽ là người chinh phục được giám khảo giành được số điểm cao nhất để bước tiếp vào vòng trong. Tất cả sẽ có có câu trả lời trong đêm thi tuần này.

Tập 4 Remix New Generation sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 10/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com