Chàng trai 18 tuổi có giọng hát hoài cổ khiến HLV The Voice nổi da gà

Dailypress - Phần dự thi ca khúc 'Thành phố buồn' của thí sinh Trần Anh Đức khiến 4 HLV không thể ngồi yên trên ghế nóng.Tối 19/2, tập 2 The Voice - Giọng hát Việt 2017 lên sóng. Để lại ấn tượng là phần dự thi của Trần Anh Đức (18 tuổi, đến từ Hà Nội). Anh chàng chọn thể hiện ca khúc Thành phố buồn khiến HLV và khán giả "nổi da gà" với câu hát đầu tiên. HLV Thu Minh chỉ cần nghe Anh Đức phiêu khoảng 3 giây đã nhấn nút chọn. Kế tiếp là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi.


Phần thi 'Thành phố buồn' của Trần Anh Đức


Trần Anh Đức được nhận xét sở hữu giọng hát hoài cổ pha hiện đại. Thu Minh hào hứng nhận xét: "Chị nghe chữ đầu tiên trong vòng 3 giây chị bấm ngay. Chị không cần nghe nhiều, nhưng có thể phác thảo giọng hát của em sẽ như thế nào trong tương lai. Giữa em và chị có điểm chung là muốn khai phá bản thân khi hát những ca khúc cũ rất hiện đại, văn minh. Nếu nói khách sáo là em nên về đội chị, nói một cách thẳng thắng là em phải về đội chị".


Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh sẽ làm cho em những bản phối rất hay. Giọng em thật đẹp, nhờ những bản phối để có đất dụng giọng hát đẹp đó". Tóc Tiên khá bất ngờ khi chỉ mới 18 tuổi, Anh Đức hát gần như hiếm những lỗi nhỏ nhặt. Thu Minh lại nhận định rằng: "Chị nghĩ với khả năng của em, em sẽ hướng tới đẳng cấp nhất định đúng nghĩa là The Voice".


Mặc dù yêu thích phong cách trình diễn của Noo Phước Thịnh, rồi bị nam HLV "chiêu dụ" nhưng Anh Đức quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim, đầu quân về team HLV Thu Minh.


Sân khấu vòng Giấu mặt còn chứng kiến phần thi máu lửa của thí sinh Ngọc Kayla. Cô nàng là một thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát mạnh mẽ, Ngọc Kayla thuyết phục được cả 4 HLV bấm nút chọn khi hát hit của Hồ Ngọc Hà - Keep me in love.


Phần thi của Ngọc Kayla


HLV Thu Minh nhận xét: "Em có một nguồn năng lượng tỏa ra khiến mọi người cùng reo hò. Đây là ưu điểm rất lớn, một cái điên rất vô tư và dễ thương. Nhưng nếu em muốn đi sâu và xa thì em điên phải có tính toán, phải có đẳng cấp. Chị nghĩ mình làm được điều này cho em".

Đông Nhi, Noo và Tóc Tiên ra sức chiêu dụ thí sinh này về đội. Tóc Tiên cho rằng ở đây ai cũng có những điểm tương đồng với Ngọc Kayla. Kết quả, cô nàng quyết định về team của Đông Nhi.


Thí sinh Hồ Hiền (19 tuổi) gây ấn tượng khi khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mashup Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball. Cô nàng chinh phục được cả 4 HLV bấm nút quay lại.


Phần thi của thí sinh Hồ Hiền


Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: "Mashup hai ca khúc này là điều mà không ai nghĩ tới. Những nốt cao của em rất thoáng và bay. Dung mạo của em lại thu hút, em chỉ cần đứng một chỗ thôi, nội lực bên trong đã thu hút tất cả mọi người".

Đông Nhi vui vẻ nhận ra người mình đã theo dõi trên Facebook: "Em có một sức hút mãnh liệt với chị. Một khi em về đội chị, em sẽ vô cùng tỏa sáng và trở thành người nhà của chị".


Trước những lời mật ngọt của 2 HLV trẻ, Thu Minh liền chia sẻ: "Nếu em về đội chị, chị sẽ tiếp sức năng lượng trong giọng hát của em và chỉnh cho em những gì chưa hoàn thiện, nó xứng với tầm vóc và dáng hình của em". Nghe thế, Tóc Tiên tiếp lời: "Nếu em vào đội chị, chị giám hứa rằng em sẽ đi sâu nhất có thể".

Đông Nhi và Tóc Tiên còn "lao" lên sân khấu để tranh giành Hiền Hồ. Đến lúc này Thu Minh mới tung chiêu "thị phạm". Giọng ca Taxi khiến cả trường quay thích thú khi hướng dẫn làm mới một đoạn trong ca khúc vừa dự thi. Đến giây phút cuối cùng, Hồ Hiền quyết định về với đội của Tóc Tiên.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com