Tia Hải Âu táo bạo lột xác với Single gây sốt từ Sing my song - Bài hát hay nhất

Dailypress - Ngay sau khi dừng bước tại vòng bán kết chương trình Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất tập 8 vừa qua, Tia Hải Châu đã cho ra mắt bản audio chính thức của ca khúc “Điều Em Muốn” thay cho lời cảm ơn chân thành tới những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.Ca khúc Điều Em Muốn do Tia Hải Châu sáng tác dành tặng cho tình yêu bền vững suốt hơn 30 năm qua của cha mẹ của mình. Tia Hải Châu chia sẽ “Trong ca khúc là hình ảnh của người con gái khi yêu, họ thường đòi hỏi rất nhiều ở đối phương; nhưng đôi khi lại chẳng muốn gì hơn ngoài sự quan tâm, chân thành của người mình yêu. Qua ca khúc Tia muốn truyền tải một thông điệp đó là tất cả niềm vui và nỗi buồn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có hai người thực sự yêu nhau mới đủ sức chống chọi với sự khắc nghiệt của cuộc đời; cũng không ai đoán trước “ngày mai về đâu” nên đôi khi chỉ cần "ta đứng bên cạnh nhau" và vững tin thế là đủ.”Được biết tại tập 8 Sing My Song (bán kết) vừa qua, Tia Hải Châu đã trình diễn một ca khúc mới toanh mang tên “Mẹ Từng Là” do chính cô sáng tác dành tặng cho một người bạn từ bé đã sớm mất cha mẹ. Ca khúc được nhạc sĩ Đức Trí nhận xét là “thông điệp trong bài hát rất hay, tuyệt vời để nghe đĩa”, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thì cho rằng “bài hát có tính nghệ sĩ rất cao, lạ hơn so với bất cứ ca khúc nào anh đã từng nghe”. Bên cạnh đó thì hội đồng nghệ thuật của chương trình lại cho rằng đây là sự thay đổi tiêu cực của Tia Hải Châu trong cách hát và trình diễn và cho rằng cô nên đứng lên nhảy thì sẽ làm phần trình diễn sẽ thu hút hơn.

Ngay sau đó nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có màn đáp trả để bảo vệ học trò của mình, anh cho rằng việc trình diễn một ca khúc về người mẹ đã mất thì ngồi đàn và hát như thế là hợp lý nhất.Dù lấy trọn tình cảm của khán giả thế nhưng Tia vẫn phải chia tay chương trình và để lại sự tiếc nuối trong lòng khán giả. Ngay sau đó đông đảo khán giả tỏ ra khá bất bình với những nhận xét và điểm số mà hội đồng nghệ thuật dành cho ca khúc “Mẹ Từng Là” của Tia Hải Châu. Riêng đoạn video ca khúc “Mẹ Từng Là” của Tia Hải Châu trên kênh youtube của chương trình đã nhanh chóng thu hút được hơn 1500 bình luận chỉ sau 1 ngày với hơn 99% ý kiến cho rằng bài hát “Mẹ Từng Là” chính là ca khúc hay nhất và sáng giá nhất trong tập 8 vừa qua, đồng thời cho rằng Hội đồng nghệ thuật của chương trình đã không công tâm đánh giá “nghệ thuật” mà chỉ nhìn duy nhất khía cạnh “thị trường”; chính điều này đã khiến cho Hội đồng nghệ thuật trương trình nhận khá nhiều “gạch đá” từ khán giả.

Tia Hải Châu cho biết thêm hình ảnh mà cô hướng là một nữ nghệ sĩ độc lập, gợi cảm nhưng vẫn luôn luôn cá tính và mạnh mẽ trong âm nhạc cũng như đời sống của mình.Tia Hải Châu chia sẻ thêm:

“Tất nhiên là vậy rồi, Tia chọn chất liệu chill-out để định hình màu sắc cho album đầu tay của mình, âm nhạc Tia hướng đến đó là sự chân thực, yên bình và phải có sự giải thoát. Với tiêu chí đặt giá trị nghệ thuật lên hàng đầu cùng với những giai điệu đẹp, Tia hy vọng những sản phẩm sẽ được ra mắt sắp tới đây sẽ chạm được tới trái tim của thật nhiều khán giả. Tia xin chân thành cảm ơn tình cảm của tất cả khán giả gần xa đã dành tặng cho Tia Hải Châu trong chương trình SMS cũng như suốt thời gian vừa qua.”THÔNG TIN HÌNH ẢNH:

Thực hiện hình ảnh Đại Ngô

Trang phục bởi Lan BK - Authentic

Sản xuất bởi Tuấn Nguyễn 5AM

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com