Thanh Duy Idol ngồi cầu thang ăn lót dạ để quay show khuya

Dailypress - Tập 4 và tập 5 của Nhạc Hội Song Ca ghi hình trong cùng một ngày nên các nghệ sĩ gần như đóng đô cả ngày ở trường quay. Bắt đầu từ 10h sáng các ca sĩ cùng thí sinh bắt đầu tập luyện sân khấu. Sau đó mọi người tranh thủ quay hình ở ngoài trời các video clip phát xen kẽ trong chương trình.


Sau khi kết thúc ghi hình tập 4 là đã quá giờ ăn bữa tối nên mọi người nhanh chóng di chuyển ra khu vực ăn uống để nạp năng lượng, chuẩn bị cho phần làm việc tiếp theo. Ca sĩ Thanh Duy chọn món phở để lót dạ. Anh không ngại ngồi ngay cầu thang để ăn và cùng trò chuyện với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Trong tập 4 và 5, Thanh Duy Idol đóng vai trò khách mời bình luận. Anh cùng với MC Thanh Thảo Hugo đã có sự phối hợp ăn ý để tăng thêm không khí vui vẻ cho chương trình.


Ca sĩ Thanh Duy.

Anh chàng vội vàng ăn món phở để lót dạ.

Nhạc sĩ Đức Trí là người có mặt ở trường quay từ khá sớm để hỗ trợ các ca sĩ và thí sinh tập dợt sân khấu. Vị nhạc sĩ tài năng này có thói quen đeo mắt kính đen khi chỉ đạo phần âm nhạc. Với tính cẩn thận và nhanh nhẹn, anh liên tục di chuyển trong khu vực sân khấu để trao đổi với ca sĩ, thí sinh, ban nhạc.

Tất cả phần nhạc và hát của Nhạc Hội Song Ca đều trực tiếp tại sân khấu chứ không sử dụng nhạc có sẵn. Vì thế cần phải có sự phối hợp ăn ý giữa ban nhạc và ca sĩ. Trong đó có nhiều thí sinh chưa từng đứng trên sân khấu lớn nên nhạc sĩ Đức Trí phải làm việc thật kĩ để giúp thí sinh tự tin nhất khi trình diễn. Anh còn nhiệt tình giúp ca sĩ Lê Minh quay lại clip khi đang tập để rút kinh nghiệm cho phần biểu diễn tốt hơn.Nhạc sĩ Đức Trí là người có mặt ở trường quay từ khá sớm để hỗ trợ các ca sĩ và thí sinh tập dợt sân khấu. 

Thông thường, sau khi phần nhạc đã xong thì ba MC cũng lên sân khấu để tập chương trình. Dù đây là chương trình ghi hình nhưng có đến ba người cùng dẫn là Ngô Kiến Huy, Lan Phương và Mỹ Linh nên họ luôn tập trước phần dẫn. Bộ ba phối hợp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, các biên tập để có phần khung dẫn theo chủ đề của từng đêm thi.

Ngoài ra các MC cũng được đạo diễn khuyến khích khả năng ứng biến trong lúc ghi hình. MC Mỹ Linh luôn là người ít nói nhất trên sân khấu. Ngay cả trong lúc tập đợt thì ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy thường là đầu trò của mọi chuyện. Anh và diễn viên Lan Phương luôn bàn bạc để tạo ra những tình huống dẫn dắt vui nhộn, duyên dáng nhất cho chương trình.
Bộ ba MC Ngô Kiến Huy, Lan Phương và Mỹ Linh.


Tập 5 của Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 19h ngày 22.1.2017 trên kênh HTV7.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com