Thanh Bạch “kết đôi” cùng Kiều Oanh, ngồi “ghế nóng” gameshow mới

Dailypress - MC nổi tiếng, nghệ sĩ đa tài Thanh Bạch lần đầu tiên kết hợp cùng nữ danh hài được yêu thích Kiều Oanh trong vai trò giám khảo. Họ sẽ trở thành “một nhà” tại Cặp Đôi Hài Hước – một sân chơi thú vị, nhiều tiếng cười sắp được ra mắt khán giả.
Cặp Đôi Hài Hước sẽ được lên sóng lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần từ ngày 8/2 trên kênh THVL1. Chương trình là một sân chơi dành cho các cặp đôi thi thố, trong đó mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ khác lĩnh vực cùng nhau tranh tài. Không chỉ thí sinh mà các giám khảo của chương trình cũng sẽ được “ghép đôi” và chấm điểm theo cặp để tạo sự hấp dẫn và mới lạ. Nghệ sĩ Thanh Bạch và Kiều Oanh chính là một trong hai bộ đôi giám khảo đầu tiên của chương trình được công bố.
Thanh Bạch – Kiều Oanh lần đầu cùng ngồi “ghế nóng”


Thanh Bạch và Kiều Oanh là hai cái tên đã quá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Trong đó, Thanh Bạch được biết đến như một MC mang phong cách sôi nổi, vui nhộn và đầy bản lĩnh sân khấu. Anh cũng là nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, Thanh Bạch còn là một diễn viên hài được yêu thích với nhiều tác phẩm nổi tiếng như loạt chương trình Những người thích đùa, Đố em…
Được đào tạo để trở thành diễn viên cải lương, nhưng Kiều Oanh lại gắn bó với sân khấu kịch nói và trở nên nổi tiếng với hài kịch. Cô sở hữu lối diễn xuất đặc trưng Nam Bộ qua nhiều tiểu phẩm hóm hỉnh, ý nghĩa. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Kiều Oanh như: vở kịch nói Lặng lẽ khóc cười, Em lấy chồng xứ lạ, Vàng ơi là vàng… hay các tiểu phẩm hài Những chuyện tình mùa xuân, Những chuyện tình tréo cẳng ngỗng, Thần tượng… tượng thần cùng rất nhiều tác phẩm khác.
Cùng xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Thanh Bạch và Kiều Oanh không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn, anh em trong cuộc sống. Dù nhiều lần làm việc chung với nhau, nhưng đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ cùng làm giám khảo một chương trình hài, cùng ngồi chung một “ghế nóng”.
Thanh Bạch cho biết anh rất cảm ơn chương trình Cặp Đôi Hài Hước đã “ghép đôi” anh và Kiều Oanh lại với nhau. Bởi vì cùng ngồi “chung ghế”, hai nghệ sĩ lại có dịp ôn lại những kỷ niệm cũ. Kiều Oanh bật mí chính Thanh Bạch là người đã chọn cô đóng chung với anh trong một quảng cáo thời cô còn đôi mươi, còn khi đó Thanh Bạch đã rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Lý giải về quyết định về lần “hợp tác” đầu tiên, Thanh Bạch cho biết anh ấn tượng Kiều Oanh vì cô đẹp và có một mái tóc dài.
Bộ đôi chia sẻ, từ lâu họ đã dành cho nhau sự ngưỡng mộ trong lòng, dù không thể hiện ra bằng lời nói. Nam nghệ sĩ nói: “Tôi ngưỡng mộ Kiều Oanh ở những cái duyên về hát rất hay, diễn sắc sảo. Tôi không ngờ Oanh từ một diễn viên cải lương mà diễn hài tốt như thế. Với Oanh, không có tác phẩm nào, nhân vật nào là khó, cô luôn có hướng xử lý thật khác, có thể bằng hát, tân nhạc, cải lương hay vũ đạo”.


Trong khi đó, Kiều Oanh lại cho biết cô đã ngưỡng mộ Thanh Bạch từ rất lâu. Nữ danh hài chia sẻ: “Một thời tôi mê mẩn những tiểu phẩm của anh Thanh Bạch và chị Xuân Hương trong chương trình Những người thích đùa hay Đố em… Tôi đã học hỏi từ anh rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Anh Thanh Bạch cũng là người rất thương đàn em. Anh luôn dành cho em út một cái tình rất quý mà dù có bỏ bao nhiêu tiền cũng không mua được. Vì vậy mà Kiều Oanh luôn rất kính trọng và yêu quý anh Thanh Bạch”.


Ngoài ra, chia sẻ về chương trình Cặp Đôi Hài Hước, Thanh Bạch cho biết một trong những điểm hấp dẫn anh chính là chương trình có một format rất mới lạ. “Nếu mỗi đội là hai diễn viên hài, ở họ sẽ có sự đồng cân, đồng lượng, đồng sức, nhưng chương trình lại tạo ra một nét thú vị hơn, đó là một diễn viên hài kết hợp với một ca sĩ hoặc nghệ sĩ thuộc lĩnh vực khác” – anh nói.
Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa đầu tiên quy tụ 12 thí sinh, chia thành 6 đội. Mỗi đội gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ thuộc lĩnh vực khác, đó có thể là một ca sĩ hoặc một nghệ cải lương, biên kịch, diễn viên… Các đội thi sẽ tranh tài bằng những tiểu phẩm hài hước kết hợp giữa hài kịch và âm nhạc. Ngoài cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, chương trình còn một cặp đôi giám khảo đặc biệt nữa sẽ được bật mí trong thời gian tới.


Cặp Đôi Hài Hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Jet Studio thực hiện. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/2.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com