Nam Cường diện áo dài rực rỡ sắc màu trong 2 MV Tết

Dailypress - Những ngày cuối năm là thời gian bận rộn của Nam Cường khi anh liên tục chạy show và thực hiện ra mắt 2 MV đón Tết. Nam ca sĩ mang đến không khí tươi vui rộn ràng, nhưng ở mỗi sản phẩm là một chất riêng.
Đặc biệt, trong ca khúc Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Nam cường đánh dấu sự thử thách cũng như bước tiến mới dành cho chính mình khi thử sức ở dòng nhạc mang âm hưởng dân ca. MV này được trích ra từ cuốn DVD Sài Gòn tình ca mà Nam Cường vừa thực hiện với dòng nhạc chủ đạo là bolero.


Trước đó, Nam Cường từng thử sức mình ở dòng nhạc bolero khi ra mắt khán giả album Sương lạnh chiều đông.


Anh cho biết thêm về những khó khăn trong lần thử thách lần này: 'Hát dân ca và bolero thực sự không giống nhau cho lắm về độ ngân nga và luyến láy nhưng lại giống ở chỗ mình phải hát làm sao cho ngọt và thả được cái hồn của mình ở trong đó. Cường là người miền Trung nên việc hát dân ca miền Nam gặp khá nhiều khó khăn, nhất là trong cách phát âm'.


Nam Cường đã thổi một luồng gió mới trên tinh thần của ca khúc, mang đến sự mới mẻ hơn phù hợp với không khí ngày Tết.


Khi nói về cảm xúc của người con xa xứ trong MV, Nam Cường đồng cảm sâu sắc: 'Cường rất thích bài hát này bởi bản thân mình cũng là người con xa quê hương, rất nhiều cái Tết phải xa gia đình nên nhiều khi cũng thấy buồn và tủi thân lắm. Có lẽ không chỉ riêng Cường mà nhiều người xa quê khi nghe ca khúc này cũng có sự đồng cảm như vậy'.


Trong một hương sắc khác của ngày Tết, Nam Cường gởi tặng thêm khán giả MV Mùa xuân đến với giai điệu vui tươi.


2016 là một năm Nam Cường đi diễn liên tục, không chỉ trong mà còn ngoài nước nên thời gian dành cho gia đình khá hạn hẹp. Chính vì thế, Tết là thời gian để anh có thể ở bên cạnh vợ con và cha mẹ.

Photo: Quang Định, Áo dài Minh Châu

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com