Nguyễn Hồng Thuận tạo hit mới cho Hari Won.

Dailypress - Sau khi ra mắt được hai ngày, MV Làm Sao Để Yêu đã cán mốc 1 triệu lượt người xem trên kênh youtube, đánh dấu lần kết hợp ăn ý giữa nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Hari Won. Ca khúc Làm Sao Để Yêu được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác dựa theo cảm xúc của mình. Sau khi hoàn thành bản demo, anh chợt nghĩ ca khúc phù hợp với Hari Won nên gửi cô nghe thử. Nữ ca sĩ nhanh chóng tiến hành dự án này. Ca khúc Làm Sao Để Yêu đang tấn công nhiều bảng xếp hạng nhạc Việt online.


“Ông vua Ballad Việt Nam” cho biết anh viết nhạc như một thú vui, niềm đam mê. Sau khi một bài hát ra đời thì sự thành công còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Do đó anh không muốn đặt kì vọng vào bất cứ sản phẩm nào, chỉ nỗ lực hết mình để có được sản phẩm hay nhất có thể.

Hari Won cùng Nguyễn Hồng Thuận

Dù mới quen biết Hari Won gần đây nhưng nhạc sĩ họ Nguyễn rất ấn tượng với giọng ca đến từ Hàn Quốc này. Trong mắt anh, Hari là một cô bé có tâm hồn trẻ con, dễ thương, vô tư và mê ăn hàng. Ban đầu anh không tin rằng ở độ tuổi của Hari mà cô lại hồn nhiên như thế. Mỗi lần làm việc với Hari anh đều thấy vui vẻ, không hề căng thẳng. Có nhiều ý kiến cho rằng Hari đang “diễn” nhưng Nguyễn Hồng Thuận khẳng định anh không phải người nhỏ tuổi, đã lăn lộn nhiều năm để kiếm sống nên tự tin khi nhìn nhận và đánh giá một người nào đó. Do vậy anh không ngờ có nhiều người ghét bỏ và đồn đại nhiều chuyện không hay về Hari. Với một người có tâm hồn trẻ thơ như vậy thì chắc chắn Hari rất buồn và sốc khi phải đối diện với dư luận không hay.

Trong quá trình làm việc chung, Hari Won đã rất cố gắng tập phát âm tiếng Việt để thể hiện bài hát tốt nhất. Ngoài ra cô còn có sự hỗ trợ hết lòng của bạn trai. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận than thở rằng anh chỉ được tiếp xúc với Hari Won lúc thu âm, còn tất cả mọi chuyện chuyên môn về bài hát anh đều làm việc với … Trấn Thành.

Làm sao để yêu- Hari Won

Nhiều lúc anh muốn nổi nóng vì bị danh hài hỏi han quá nhiều, bắt bẻ từng câu từng chữ. Nhiều khi để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc lúc làm việc, Nguyễn Hồng Thuận đã canh me khi Trấn Thành đi lưu diễn là bắt cóc Hari Won đến phòng thu. Khi đó anh mới được thoải mái làm việc theo sáng tạo của mình cho nữ ca sĩ. Dù vậy, Nguyễn Hồng Thuận cho rằng Trấn Thành dành nhiều tình cảm cho bạn gái nên mới quan tâm đến vậy vì danh hài cũng là một người nổi tiếng và bận rộn.

Khi được hỏi về thông tin đám cưới ngày 25.12 của cặp đôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từ chối trả lời vì không muốn ảnh hưởng đến những người bạn thân thiết. Tuy vậy anh cho biết nếu đám cưới tổ chức vào ngày đặc biệt như vậy thì cặp đôi đình đám này.chắc chắn sẽ có rất nhiều chiêu trò hấp dẫn dành cho quan khách.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com