Con trai danh ca Tuấn Ngọc bất ngờ lộ diện

Dailypress - Tối 17/12, danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc bất ngờ gặp con trai trong đêm nhạc chung với Thanh Hà tại phòng trà WE. Trước giờ, trong các bài phỏng vấn Tuấn Ngọc chỉ nhắc đến ba người con gái với ca sĩ Thái Thảo mà không hề nói gì đến con trai. Buổi chiều cùng ngày, trả lời phỏng vấn sau lúc tập nhạc anh cũng cho biết đợt này về Việt Nam một mình và dự định ở đây đón Giáng sinh mà không có người thân bên cạnh. Người con trai đến với đêm nhạc của Tuấn Ngọc là con trai riêng của vợ anh, ca sĩ Thái Thảo. Chàng trai cao khoảng 1,9m khá điển trai, năm nay 31 tuổi và khá kiệm lời. Anh chàng sinh ra ở Mỹ và né tránh khi được phóng viên hỏi thăm, ngay cả tên của mình cũng không tiết lộ. Cậu con trai lặng lẽ đến xem bố dượng Tuấn Ngọc hát từ đầu đến cuối chương trình. Trong suốt đêm nhạc anh ấy rất chăm chú theo những giai điệu ngọt ngào được thể hiện qua giọng hát nồng nàn của Tuấn Ngọc. Con trai Tuấn Ngọc cho biết mình mới về Việt Nam khoảng một tháng nay, dự định lưu lại một thời gian dài và có thể đón Tết ta ở đây.


Tuấn Ngọc và Thái Thảo có ba người con gái. Hai bên gia đình nội, ngoại của cả hai đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Ca sĩ Thái Thảo là con gái của nhạc sĩ Phạm Duy và ca sĩ Thái Hằng, có các anh chị em là ca sĩ Duy Quang, nhạc sĩ Duy Cường, ca sĩ Thái Hiền. Họ hàng có dì Thái Thanh, em họ Ý Lan, Mai Hương… đều là ca sĩ. Các bác là nhạc sĩ Phạm Đình Chương, nghệ sĩ Phạm Đình Sỹ, ca sĩ Phạm Đình Viêm… Còn gia đình Tuấn Ngọc có bố là nhạc sĩ Lữ Liên, các anh chị em cũng là ca sĩ nổi tiếng như Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Lưu Bích, Lan Anh. Tuy vậy ba người con của Tuấn Ngọc không ai theo nghiệp ca hát. Anh cho biết lúc các con còn nhỏ đã không nghiêm khắc bắt các con học nhạc mà để các con tự chọn hướng đi cho mình. Đôi khi Tuấn Ngọc cảm thấy ân hận vì điều này nhưng rồi anh nghĩ chỉ cần các con hạnh phúc với con đường mình đã chọn thì đã là đủ.

Tuấn Ngọc tiết lộ tên thật của mình là Anh Tuấn và kể lai lịch về nghệ danh Tuấn Ngọc: “Hồi còn nhỏ, lúc 7 tuổi, tôi đi hát lấy tên thật là Anh Tuấn nhưng trong đài phát thanh đã có một kịch sĩ lâu năm cũng tên Anh Tuấn nên mọi người không cho tôi lấy tên đó, sợ bị trùng, sợ tôi lĩnh lương của ông. Bố tôi đổi tên cho tôi mà không hỏi ý kiến tôi nên cái tên Tuấn Ngọc ra đời từ đó”.

Cái tên Tuấn Ngọc đã theo anh suốt hơn 50 năm qua và giúp anh có được thành công rực rỡ. Không chỉ là giọng ca ngọt ngào với những những ca khúc đậm tính tự sự, Tuấn Ngọc còn cuốn hút khán giả bởi phong cách giao lưu hài hước. Anh có cách nói chuyện chậm rãi nhưng nhiều ẩn ý và vui nhộn. Trong đêm diễn ở WE, anh cũng tiết lộ mình được yêu cầu hát khá nhiều ca khúc nhưng do sức khỏe không tốt nên không dám mạo hiểm vì sợ bị post lên Facebook sẽ mất hình ảnh. Những chia sẻ của Tuấn Ngọc luôn cuốn hút và tạo sự gần gũi nên trước và sau đêm diễn có rất nhiều người hâm mộ vây quanh anh để chụp hình chung.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com