Ngày hội Nông trại Xanh 2016 tại Phú Mỹ Hưng

Dailypress - Trong 2 ngày 10 và 11/12/2016, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Nông trại Xanh 2016 tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.


Ngày hội Nông trại Xanh 2016 sẽ bám sát chủ đề và mục tiêu ban đầu là trưng bày, giới thiệu với du khách, đặc biệt là cư dân Phú Mỹ Hưng những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng và giàu dinh dưỡng. Đồng thời, thông qua Ngày hội, Ban tổ chức mong muốn cung cấp thêm nhiều kiến thức, thông tin và hướng dẫn người tiêu dùng chọn lựa thực phẩm một cách thông minh, góp phần lan tỏa xu hướng tiêu dùng sản phẩm sạch, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống của cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng và TP.HCM nói chung.

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Ngày hội chính là hình ảnh tươi mát của rau, củ, quả được thiết kế đặc biệt trên chiếc bảng gỗ mộc mạc, gần gũi mang tên chương trình “Ngày hội Nông Trại Xanh 2016”. Chính điểm nhấn đặc sắc này sẽ mang đến cho các gia đình đến tham gia Ngày hội một cảm giác sảng khoái, thư thái khi được hòa mình vào một chuyến dã ngoại thôn dã ngay giữa lòng đô thị hiện đại.


Hình ảnh tươi mát của rau, củ, quả được thiết kế đặc biệt trên chiếc bảng gỗ mộc mạc, gần gũi mang tên chương trình “Ngày hội Nông Trại Xanh 2016”

Giữa không gian đô thị hiện đại của Phú Mỹ Hưng, hình ảnh của vườn rau xanh mướt với những luống rau tươi ngon, xanh mát, an toàn, được chăm sóc với quy trình tự nhiên, hoàn toàn không tiếp xúc với hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, đặc biệt là quy trình trồng rau hiện đại bằng robot… chắc chắn sẽ níu chân du khách tham quan. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu hơn về cách thức trồng, chăm sóc của những vườn rau sạch và có thể áp dụng tại nhà, phục vụ cho những bữa ăn gia đình.

Ban tổ chức cũng bố trí các khu vực thành từng khu riêng biệt như: thủy canh, đất sạch, sơ chế, trưng bày rau củ. Điểm chung là các gian này được trang trí bằng những chất liệu thô mộc, từ mỗi cái kệ trưng bày hay đến cái bàn đều được chăm chút hết sức kĩ lưỡng.

Không gian nông trại được dàn trải ở mọi góc của ngày hội. Sân khấu của chương trình được mô phỏng như những thùng container đậm chất “mộc”. Những ụ rơm và thùng gỗ sẽ được tận dụng thành chổ ngồi cho quan khách trong những buổi biểu diễn nhạc đồng quê.Ngoài ra, các gia đình còn có thể thử tài qua những trò chơi hoàn toàn miễn phí. Các trò chơi này mang tính giao lưu, thư giãn và gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau như: tỉa rau củ, tô màu, vẽ trứng, trồng lúa, chuyển rau đến thành phố, hướng dẫn trồng cây, zorbing ball…

Đặc biệt, tất cả du khách khi tham gia bất cứ hoạt động nào từ Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016 đều được tham gia rút thăm trúng thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng.

Sau hành trình khám phá nông trại rau sạch của Ngày hội, các gia đình còn được tham gia những buổi nói chuyện chuyên đề với nhiều thông tin vô cùng hữu ích như: Thành phần bữa ăn thông minh – chia sẻ những tuyệt chiêu lựa chọn thực phẩm chất lượng, Dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững – bí quyết chi tiêu hợp lý những vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình,…


Ngày hội Nông trại xanh do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/12/2016 từ 8:30 đến 20:00 ,tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM
Nhằm khuyến khích việc nuôi trồng và sử dụng thực phẩm sạch, an toàn… Ban Tổ chức Ngày hội Nông trại xanh 2016 phát động 03 cuộc thi:
Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch
Trồng mô hình rau sạch
Chế biến Salad
Thời gian tiếp nhận đăng ký dự thi từ ngày 17/11~2/12/2016
Email: vynguyen@pmh.com.vn (nêu rõ Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Hạng mục đăng ký dự thi, Số điện thoại, và địa chỉ liên lạc)
Đăng ký qua điện thoại: (08) 5411.9999- số nội bộ: 961 - Di động: 0943.000.350
Tổng giải thưởng cho các cuộc lên đến 20.000.000 đồng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com