Cover bài hit của Bảo Anh: Nhận giải thưởng tới 50 triệu

Dailypress - Yêu Một Người Vô Tâm là bản hit của Bảo Anh ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Các fan của nữ ca sĩ chắc chắn sẽ hào hứng hơn với cuộc thi cover bài hát này để có cơ hội nhận giải thưởng 50 triệu đồng. 

Cover bài hit của Bảo Anh: Nhận giải thưởng tới 50 triệu

Yêu Một Người Vô Tâm là ca khúc được khán giả rất yêu thích. Chỉ sau hơn 2 tuần phát hành, ca khúc đã nhận được hàng triệu lượt nghe và tải về. Để đáp lại tình cảm của khán giả, Bảo Anh sẽ tổ chức cuộc thi “New Hits Cover” ca khúc mới của mình với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi diễn ra từ nay đến ngày 27/11. 


Khán giả hâm mộ nữ ca sĩ tài năng này sẽ có cơ hội hát lại ca khúc Yêu Một Người Vô Tâm trên nền nhạc đã được Bảo Anh và ekip chuẩn bị sẵn. Bài dự thi sẽ được đăng tải trên trang YouTube của Bảo Anh và đơn vị đồng hành POPS Worldwide. Cuộc thi sẽ có 1 giải thưởng do Bảo Anh, Mr. Siro và đơn vị đồng hành bình chọn và 1 giải thưởng cho video clip có lượt xem cao nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 5 triệu tiền mặt và thẻ tập 1 năm tại hệ thống FIT 24 trị giá 20 triệu đồng. 


Về lý do tổ chức cuộc thi này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Bảo Anh rất vui vì ca khúc Yêu Một Người Vô Tâm nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bởi vậy, Bảo Anh muốn đem đến cho khán giả một sân chơi nhỏ để các bạn có thể tự mình trình bày ca khúc này. Hy vọng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình để thử sức mình, và còn để nhận quà nữa nhé”.


Yêu Một Người Vô Tâm là sáng tác của Mr. Siro (người đã đem đến cho Bảo Anh ca khúc gắn với tên tuổi của cô là Trái Tim Em Cũng Biết Đau). Ca khúc Yêu Một Người Vô Tâm nói về nỗi niềm của cô gái khi yêu phải một người đàn ông hờ hững. Với giai điệu đượm buồn, da diết cùng lời bài hát ý nghĩa, Yêu Một Người Vô Tâm hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng trong thời gian sắp tới.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com