CBRE Việt Nam sẽ vận hành dự án tòa nhà Horison Tower

Dailypress - Công ty CBRE (Việt Nam) chính thức được Công ty TNHH Global Toserco lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê của dự án tòa nhà Văn phòng Horison Tower. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như triển khai cho thuê cho toàn bộ dự án.

Phối cảnh dự án

Tòa nhà văn phòng Horison Tower thuộc nhánh thứ 3 của Tổ hợp khách sạn Pullman Hanoi tọa lạc tại địa chỉ số 40 phố Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay tòa nhà đang trong giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2017. Khi chính thức đi vào hoạt động, tòa nhà 14 tầng này được kỳ vọng sẽ cung cấp thêm khoảng 8.000m2 cho thị trường văn phòng cho thuê.

Horison Tower tự hào với vị trí kết nối thuận tiện đến khu trung tâm và tầm nhìn bao quát thành phố Hà Nội. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, khách thuê trong tòa nhà sẽ được phục vụ bởi các dịch vụ tiện ích và trang bị thiết bị hiện đại.

CBRE là đơn vị quốc tế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê nhiều loại hình dự án bất động sản khác nhau; và đã thành công trong việc quản lý và giới thiệu khách thuê cho một số lượng đáng kể các tòa nhà trong nhiều năm như Opera Business Center, Lotte Center Hanoi, TNR Tower, Vinaconex 9, Vinaconex 34, C.E.O Tower, VPBank Tower... Vì thế, khi tham gia quản lý và khai thác cho thuê dự án tòa nhà Horison Tower, CBRE hy vọng sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh của tòa nhà, thúc đẩy tỷ lệ lấp đầy trong thời gian ngắn nhất, và mang lại môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho các khách thuê tại đây.

“CBRE Việt Nam tự hào trở thành đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê văn phòng dự án Horison Tower. Chúng tôi tin rằng với năng lực chuyên môn, đội ngũ chuyên nghiệp của CBRE, cộng với sức hút tiềm năng trong chính dự án, Horison Tower hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm những không gian làm việc mới mẻ và hiệu quả" - bà Nguyễn Bích Trang, Giám đốc Chi nhánh CBRE tại Hà Nội chia sẻ.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com