Cuộc đua của những “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024” chính thức bắt đầu

Họp báo ra mắt chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" đã chính thức diễn ra cùng việc công bố trailer chính thức truyền tải tinh thần xuyên suốt mà “Anh trai vượt ngàn chông gai” hướng đến: tài năng và mưu trí.

Dựa trên tinh thần cuộc thi gốc “Call me by fire”, "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" là nơi tập hợp 33 người đàn ông nổi tiếng đã, đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, MC, vận động viên… độ tuổi 30 trở lên.

Các "anh tài" đều háo hức trước giờ lên sóng của chương trình

“Cột mốc 30 tuổi là thời kỳ đỉnh cao phong độ của người đàn ông. Ở độ tuổi này, người đàn ông đã có thành công trong sự nghiệp hoặc nhiều trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống, có sự điềm tĩnh chín chắn và có được nhiều bài học trưởng thành giá trị” – CEO YeaH1 Group, tổng điều hành dự án "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024", bà Ngô Thị Vân Hạnh chia sẻ.

Tại chương trình, 33 “anh tài” sẽ cùng nhau thi đua, gắn kết và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường tham gia vượt ngàn chông gai. Họ sẽ cùng nhau tạo nên những nhóm nhạc, được gọi là Nhà và luyện tập để có những tiết mục trình diễn đặc sắc cống hiến tại 01 đêm concert, 05 đêm công diễn và 02 đêm chung kết để tiến thời thành lập Gia tộc toàn năng.


Bà Ngô Thị Vân Hạnh (giữa) cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (bên trái) và giám đốc âm nhạc SlimV

Trong suốt quá trình đó, 33 “anh tài” luôn phải đối diện những chông gai, thử thách, không chỉ đấu hát mà còn phải đấu trí ở luật chơi đặc biệt: Đấu giá bài hát và thức tự trình diễn.

Tại mỗi đêm diễn, 350 khán giả tại trường quay sẽ là người đánh giá, bình chọn cho các 33 “anh tài” để quyết định thứ hạng của các tiết mục trình diễn và số điểm hoả lực của mỗi “anh tài”.


"Anh tài" Tuấn Hưng được cả vợ và 3 con đến ủng hộ chương trình

Dàn “anh tài” đã được công bố và giới thiệu trong thời gian vừa qua, tạo nên cơn sốt truyền thông và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Không chỉ sở hữu dàn “anh tài” chất lượng và đa tài trong nhiều lĩnh vực, "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" tự hào khi tập hợp đội ngũ sản xuất âm nhạc thuộc top đầu của thị trường giải trí Việt Nam hiện nay.

Đảm nhận dàn dựng và tạo nên những tiết mục mãn nhãn trên sân khấu là tổng đạo diễn sân khấu Đinh Hà Uyên Thư. Người tạo ra sự thăng hoa trên giai điệu, tạo ra những bản phối bùng nổ cảm xúc hỗ trợ các “anh tài ” thể hiện tài năng âm nhạc chính là giám đốc âm nhạc SlimV.


Ca nhạc sĩ Bùi Công Nam, cầu thủ Hồng Sơn và diễn viên Tiến Luật

Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" còn hướng đến việc tạo ra những nội dung, thông điệp truyền cảm hứng từ hành trình của các "anh tài" khi cùng nhau vượt qua mọi thử thách, nỗ lực đem đến sự thay đổi, vượt qua chính mình để lan tỏa tinh thần mạnh mẽ, đoàn kết, câu chuyện nhân văn khi cùng nhau tập luyện, cố gắng vượt qua sở đoản của mình để cùng nhau tạo nên nhiều màn trình diễn thăng hoa, giúp hình ảnh nghệ sĩ đến gần với công chúng bằng góc nhìn chân thật, tích cực nhất.


BinZ phát biểu tại chương trình, anh là một trong 33 "anh tài" được khán giả chờ đón

"Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" kéo dài 15 tập phát sóng với nhiều nội dung hấp dẫn, mới mẻ từ câu chuyện nhà chung đến các sân khấu trình diễn được đầu tư tiệm cận quốc tế. Chương trình được ấn định lịch phát sóng vào lúc 20h trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam và lúc 20h30 trên hệ thống Youtube YeaH1 vào thứ 7 hằng tuần.

Tập 1 của "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" bắt đầu từ 29/06/2024. Đây sẽ là một cuộc đua âm nhạc rực “lửa” và nhiệt huyết của những người đàn ông trên 30, thành công trong nhiều lĩnh vực để bộc lộ sự mưu trí và tài năng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com