Phạm Quỳnh Anh nghiêm khắc với các con, nhận làm vai ác trong trailer Mẹ Siêu Nhân

Trong trailer mới nhất, Mẹ Siêu Nhân cho thấy những góc nhìn chân thật trong cuộc sống hằng ngày của các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu ca sĩ Phạm Quỳnh Anh phải “vượt ải” một lúc chăm sóc 3 con thì Emily cũng gặp khó khăn với 2 nhóc tỳ có cá tính mạnh. Lâm Minh và Thảo Trang xúc động vì những băn khoăn khi làm mẹ, những lời tâm sự của con. Tập 1 của Mẹ Siêu Nhân sẽ chính thức lên sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20g – 21g30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.


Trước thềm phát sóng, chương trình Mẹ Siêu Nhân công bố trailer chính thức truyền tải nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đời sống hằng ngày của các cặp mẹ con nghệ sĩ. Qua trailer gần 4 phút, khán giả sẽ thấy được việc làm mẹ cho dù là lần thứ mấy cũng có những khoảnh khắc ngỡ ngàng như lần đầu. Trailer cũng mở ra nhiều câu chuyện thú vị sẽ được chia sẻ đến khán giả trong những tập phát sóng của chương trình. Ở mỗi tập phát sóng, các mẹ và các con sẽ đồng hành cùng nhau vượt qua những thử thách với cấp độ khó tăng dần để thấu hiểu nhau hơn.

Mở đầu thước phim, chương trình đã đặt câu hỏi “Mẹ Siêu Nhân theo con là gì?” với các bé và nhận được những đáp án gây bất ngờ. “Mẹ Siêu Nhân” trong mắt các nhóc tỳ là muôn hình vạn trạng. Tuệ An, con gái Phạm Quỳnh Anh diễn tả “Mẹ Siêu Nhân” như một anh hùng có những năng lực, sức mạnh vô hạn. Alex, con trai Thảo Trang đưa ra định nghĩa thú vị và có phần hài hước về hình tượng “Mẹ Siêu Nhân” là người có năng lực đi ngủ. Bảo Uyên, con gái Emily khiến mọi người ngỡ ngàng vì câu trả lời ngây ngô “không biết”.


Trailer cũng đã hé lộ những hoạt động mà các mẹ con cùng nhau thực hiện khi không có gia đình, người thân bên cạnh từ thử thách 48 giờ căng thẳng của chương trình. Đan xen những phút giây ý nghĩa, đáng yêu của các nhóc tỳ là những câu chuyện dạy con của các mẹ ngôi sao, những khoảnh khắc xúc động khi mẹ cùng con nỗ lực vượt qua thử thách. Bên cạnh đó, những người mẹ không ngại bộc lộ khía cạnh nghiêm khắc của chính mình trên sóng truyền hình. Điều mà Phạm Quỳnh Anh tạm gọi là “vai ác”. “Ai nhìn vô thấy mình khắc khe, nghiêm túc quá thì thôi mình cũng nhận vai ác” - Phạm Quỳnh Anh nói. Đối diện với những cảm xúc của Tuệ An, Phạm Quỳnh Anh không chọn cách nuông chiều mà cứng rắn đưa ra quan điểm: “Mẹ sẽ không thưởng cho những em bé chống đối như vậy”. Emily không kém phần nghiêm khắc, cô đưa ra lời cảnh báo với các con nếu hứa điều gì thì phải làm được, không thì đừng hứa khi con trai Bảo Nguyên thất hứa. Thảo Trang cho Alex biết sẽ không phải lúc nào mẹ cũng sẽ chiều chuộng theo ý thích của con. Trong quá trình đó, các mẹ đã rơi nước mắt, bật khóc vì thương con và tự trách bản thân. Emily đã kiềm chế cảm xúc và lặp lại nhiều lần câu “không được mắng con”.


Tuy nhiên, Mẹ Siêu Nhân còn đưa ra những khía cạnh khác của một người mẹ, luôn nhìn nhận lại bản thân và trau dồi để trở thành một người mẹ tốt. Vì làm mẹ không phải dễ và làm mẹ cũng phải học tập. Điều này thể hiện qua lời chia sẻ thành thật của Lâm Minh, làm mẹ mới được 2 năm nên nhiều điều bỡ ngỡ. Cô đầy trăn trở, băn khoăn: “Có những lúc mình bối rối, không biết mình có đang làm đúng hay không”. Thảo Trang thì nhìn lại chính mình và thẳng thắn thừa nhận: “Tôi nghĩ mình là một người bạn tốt với con, không phải một người mẹ tốt”. Cuối trailer, khán giả xúc động với lời tâm sự chân thành của Alex, con trai Thảo Trang. Cậu bé cho biết, lúc nhỏ mẹ cứ đi (ý nói đi diễn) nên bé nhớ và luôn đợi mẹ về. Lắng nghe lời thật lòng của con, Thảo Trang không khỏi xúc động và bật khóc vì thương con.


Tin chắc, 4 gia đình, 4 người mẹ cùng những câu chuyện đời thường nhưng mang đến nhiều thông điệp nhân văn và ý nghĩa sẽ mang đến vô vàn cung bậc cảm xúc cho khán giả truyền hình. Bởi vì họ chính là đại diện của những người mẹ hiện đại, có cách nuôi dạy con khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung chính là sẵn sàng vì con để trở thành một phiên bản tốt hơn. Đón chờ các mẹ vượt qua những thử thách đặc biệt tại tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Mẹ Siêu Nhân – Super Mom Vietnam 2024 sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20g – 21g30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/03/2024.

“Mẹ Siêu Nhân” là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Đối với khán giả, thông qua sự quan sát và theo dõi phương pháp nuôi dạy nuôi dạy con của các mẹ ngôi sao, những người mẹ khác có thể cảm nhận được tiếng nói chung từ câu chuyện của họ và thậm chí tìm ra được cách nuôi dạy hợp lý, giúp đứa bé trưởng thành một cách toàn diện trong một môi trường hạnh phúc. Từ những giá trị đó, những người mẹ hiện đại sống trong xã hội sẽ tìm thấy được sự tự tin để thể hiện quan điểm nuôi dạy con cái với một tư duy giáo dục mới.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com