Hiền Thục đồng cảm với con gái Trang Nhung khi hóa thân vào chính mẹ của mình

Gương mặt thân quen nhí – Bích Ngọc tiếp tục nhận được sự trông đợi của khán giả khi bất ngờ hóa thân vào chính mẹ của mình – nữ ca sĩ Trang Nhung. Đây được xem là một lợi thế nhưng cũng là điều không phải dễ, giám khảo Hiền Thục đã thấu hiểu và đồng cảm điều này với bé.

Sau màn giật giải nhất tuần khi hóa thân thành nữ ca sĩ Bích Phương với ca khúc “Bao giờ em lớn”, bé Bích Ngọc tiếp tục được trông đợi khi bất ngờ bấm trúng mẹ của mình trong đêm thi thứ 3 vừa qua. Hóa thân thành ca sĩ Trang Nhung là một thuận lợi và cũng là thử thách với Bích Ngọc. HLV Thu Thủy cũng rất bối rối khi học trò chọn trúng vai diễn này.


Ca khúc mà Bích Ngọc lựa chọn trong tuần này là "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn". Màn trình diễn trọn vẹn nhận được đánh giá cao nhờ giọng hát chuẩn Nam bộ cùng cử chỉ “điệu đà” trong trang phục áo bà ba, khăn choàng cổ đậm chất miền Nam.


Bích Ngọc mang đến một phần trình diễn trọn vẹn cũng như mang đến được tinh thần của tiết mục. Trước áp lực “cái bóng” mẹ mình, Bích Ngọc đã vượt qua và hoàn thành nó một cách tự nhiên nhất. Dù không giành được điểm số cao nhất, nhưng số điểm 31 là một thành quả đáng ghi nhận.

Bé Bích Ngọc năm nay 10 tuổi, sở hữu giọng hát trong trẻo, biết chơi nhiều nhạc cụ như piano, violin và thích nhảy dancesport. Con gái Trang Nhung từng đoạt giải Á quân VN's Got Talent 2015, được nhiều em nhỏ yêu thích.

Bé muốn thi Gương mặt thân quen nhí để có thêm nhiều bạn bè và giành tiền thưởng đi làm từ thiện, giúp đỡ các gia đình khó khăn. Bích Ngọc biểu diễn rất tự tin trong buổi họp báo. Bích Ngọc có niềm đam mê ca hát, diễn xuất và nhận được sự cỗ vũ từ bố mẹ.

Trên ghế nóng, giọng hát “Nhật Ký Của Mẹ” đồng cảm chia sẻ: “Ai cũng nghĩ bắt chước bố hoặc mẹ của mình là dễ nhất, bởi vì họ là người mình nhìn thấy, tiếp xúc hàng ngày nhưng thật ra lại rất khó thể hiện. Cô gái Sài Gòn đi tải đạn là một bài hát thuần Nam bộ, để phát âm đúng bài hát này không đơn giản, nhưng rất may con đã có màn trình diễn khá trọn vẹn”.


Cuối chương trình, Bích Ngọc có màn bấm chọn trúng nữ ca sĩ Min – một ca sĩ đang tung hoành với những bản hit trong giới trẻ, hứa hẹn là một phần trình diễn đáng trông đợi của tập sau.

Thất Tùng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com