Cú bắt tay chiến lược giữa YeaH1 và MangoTV trong sản xuất nội dung chất lượng cao

Sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, YeaH1 và MangoTV quyết định tăng cường hợp tác sâu rộng hơn nữa thông qua Thỏa thuận Hợp tác chiến lược toàn diện trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nội dung chất lượng cao.

Sáng 12/3, tại Hội chợ Phim & Truyền hình Quốc tế Hồng Kông (Filmart), bà Lê Phương Thảo – Chủ tịch Tập đoàn YeaH1 và ông Trương Chí Hồng – Phó Tổng Giám đốc Tài chính của Mango Excellent Media, kiêm Uỷ Viên Đảng Uỷ, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Tài chính của MangoTV đã ký kết thành công Thỏa thuận Hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất và phân phối nội dung chất lượng cao. Sự kiện này đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới mạnh mẽ và sâu rộng hơn giữa hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao gồm từ việc chuyển giao kịch bản và kinh nghiệm sản xuất những nội dung gốc chất lượng cao, quy trình sản xuất và quản lý nội dung cũng như mảng đào tạo, phát triển tài năng.

Bà Lê Phương Thảo và ông Trương Chí Hồng tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa YeaH1 và MangoTV

Đại diện của MangoTV, ông Trương Chí Hồng chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với kết quả đã đạt được từ Chương trình Đạp Gió phiên bản Việt Nam, chúng tôi quyết định mở rộng hợp tác với YeaH1 để thúc đẩy sự phát triển của hai doanh nghiệp lên quy mô lớn hơn thông qua 3 Chương trình với tên phiên bản Việt lần lượt là “Mẹ Siêu Nhân”, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” và “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai””.

Cũng tại buổi lễ, bà Lê Phương Thảo phát biểu: “YeaH1 rất vinh dự được MangoTV lựa chọn là đối tác chiến lược toàn diện trong giai đoạn phát triển mới. YeaH1 luôn tích cực đổi mới sáng tạo và kiên định với chiến lược phát triển nội dung chất lượng cao trên đa nền tảng. Sự kiện lần này sẽ mở ra những cơ hội rất lớn cho YeaH1 được chuyển giao năng lực sản xuất nội dung chất lượng từ MangoTV – đơn vị đầu ngành tại Trung Quốc với những chương trình giải trí có quy mô lớn. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên chắc chắn sẽ mang lại kết quả to lớn, tiếp thêm sức sống mới cho sự phát triển của hai doanh nghiệp, mang lại nhiều chương trình và nội dung hấp dẫn hơn cho khán giả”.

Đại diện Tập đoàn YeaH1, Mango TV và lãnh đạo cấp cao của Hồng Kông chụp hình lưu niệm tại Hội chợ Phim & Truyền hình Quốc tế Hồng Kông (Filmart)


Sự kiện YeaH1 và MangoTV trở thành Đối tác chiến lược không chỉ tiếp thêm sức sống mới cho sự phát triển của hai doanh nghiệp, mà còn góp phần xây dựng nên bức tranh sôi động, rực rỡ trong thị trường giải trí của Việt Nam và Trung Quốc. Bằng những nội dung chất lượng cao trong thời gian tới, YeaH1 cũng kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế nhằm lan tỏa nét đẹp văn hoá và con người Việt Nam.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com