Top 40 Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục hành trình thiện nguyện tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục hành trình thiện nguyện đến mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đặc biệt, các thí sinh cũng tiếp tục trao tặng tủ thuốc trong dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” đến các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống mái ấm.

Tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, vì cộng đồng, ngày 16/12 vừa qua, các thí sinh đã cùng nhau đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ ở mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện “Nâng bước tương lai” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Trước đó, hoạt động này cũng được thực hiện tại Mái ấm Đức Quang, tỉnh Bến Tre. Tại đây, nhiều phần quà hiện vật đến từ các thương hiệu như Vali Sakos... Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam cũng gửi đến mái ấm số tiền mặt 30 triệu đồng. Đây cũng là nơi dự án “Tủ thuốc cho em” của các thí sinh trao tặng tủ thuốc đầu tiên.


Tại mái ấm Tín Thác, các thí sinh đã có khoảng thời gian vui chơi, giao lưu cùng các em nhỏ đầy thoải mái, vô tư và ấm áp. Mỗi em nhỏ tại đây đều gắn với một câu chuyện buồn về thân phận, điều này đã chạm đến trái tim thương cảm của các thí sinh. Còn ở mái ấm Ánh Sao, nâng bước giúp hàng chục trẻ em khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ cũng nhanh chóng học một vài ngôn ngữ ký hiệu cơ bản để giao tiếp cùng các bé. Hai cô gái Kiều Thị Thúy Hằng và Đậu Hải Minh Anh thậm chí còn ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ trên mạng xã hội, xem nó như một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình thiện nguyện của mình.


Bằng tấm lòng sẻ chia và tình yêu thương, Top 40 mong muốn có thể truyền cảm hứng để cộng đồng cùng quan tâm, giúp đỡ mái ấm và các cháu mồ côi có được cuộc sống đầy đủ như bao đứa trẻ khác. Đối với các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, dù có trở thành Hoa hay Á hậu hay không, nhưng chắc chắn một điều rằng hành trình lan tỏa yêu thương, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng qua những hành động và nghĩa cử cao đẹp vẫn sẽ tiếp tục.Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các thí sinh vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới. Đêm chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com