Xa xỉ và tinh tế với chất hương da thuộc đầy cuốn hút

Bao bọc bởi nét xa xỉ, tinh tế đậm chất nghệ thuật, MEMO PARIS African Leather là giấc mộng về những ký ức tươi đẹp thời niên thiếu - là lúc ta sẵn sàng đương đầu chinh phục kỳ quan của nhân loại. Mạc Trung Kiên và Đàm Phương Linh đã thử, còn bạn?


Du dương ngân vang trong văn hóa đa dạng

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc Clara Molloy cùng chồng được gắn kết một cách thanh yên, hòa nhã nơi lục địa Châu Phi, African Leather, đúng như cái tên của mình, dải hương họa nên từng hồi ức về riếng rì rào bên khe đá, những lần dạo bước trên thảo nguyên hoang vu và sa mạc kỳ vĩ, để rồi hiện diện trong không gian, lắng nghe âm điệu đất trời bằng cả linh hồn và xúc cảm.


Khởi đầu với MEMO PARIS, Đàm Phương Linh lựa chọn sự táo bạo từ chế tác hương African Leather

Cùng bậc vĩ nhân đại tài Aliénor Massenet, sáng tạo hương African Leather minh chứng cho sự giao hòa lỗi lạc của nghệ thuật, thiên nhiên và những giá trị thức thời. Cảnh, người, tư tưởng, mọi thứ đặt để vào nhau, xen kẽ bởi những tâm hồn du dương bước vào thiên cảnh hương thơm - trữ tình nhưng không kém phần hoang dại và phá cách.

Diễn giải "da thuộc" từ góc nhìn của hồi ức

Đứng trước bức họa hương gọi tên African Leather, dường như tất cả các giác quan đều bị quyến rũ bởi sự sống động nhưng không kém phần ngọt ngào và đậm đà, minh chứng cho nghệ thuật chiết trung đầy mỹ cảm.


Da thuộc chính là nốt hương khiến Mạc Trung Kiên ưa thích ở lọ hương African Leather

Dẫn lối cho sự hứng khởi tỏa khắp khoảng không, African Leather mở đầu bởi điệu múa kiều diễm và sắc sảo của một chút cam bergamot và hương phong lan nhẹ nhàng, cộng hưởng cùng chủ hương da thuộc mê hoặc khó cưỡng. Từng nốt hương khẽ lướt nhẹ nhàng trên làn da trơn muốt, không gian tĩnh lặng, chỉ còn đọng lại sự nồng nàn quyến rũ của xạ hương bắt đầu bung tỏa, trở thành đại diện hoàn mỹ nhất cho bản giao hưởng của khứu giác và cảm xúc, chấm phá nên bức họa hương vô cùng tinh tế.

Thiết kế đậm chất "lục địa đen" đầy kích thích

African Leather, đến với giới mộ điệu yêu hương, giản đơn, mộc mạc, nhưng cũng rất sang trọng và đẳng cấp.


African Leather với hình ảnh chú báo đầy khiêu khích

Dẫu quyến rũ, hoang dại từ bên trong, từng chất hương như được thấm đượm vào bức chân dung bên ngoài với dáng hình chú báo châu Phi đầy uy dũng, phô trương những sắc thái vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tựa báu vật của đất trời, dấu ấn African Leather gieo vào lòng người mặc hình bóng chẳng thể quên - đầy lưu luyến và khắc khoải.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu nước hoa niche MEMO PARIS, với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza - TP.HCM, Lotte Center, và Lotte Mall West Lake (Cửa hàng Escentric Signature).
Hotline: 079 263 6188

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com