Unimedia công bố thế vận hội sắc đẹp quốc tế 'Miss Cosmo'

UNIMEDIA - đơn vị nắm giữ bản quyền "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" vừa chính thức giới thiệu về cuộc thi quốc tế với tên gọi "Miss Cosmo".

Miss Cosmo là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được sáng lập bởi UNIMEDIA, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024.

Nối tiếp sức nóng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" 2023, cuộc thi quy mô quốc tế "Miss Cosmo" vừa UNIMEDIA được giới thiệu đến khán giả thông qua đoạn video ngắn trên fanpage.

Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam, Miss Cosmo tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc với sự tự tin, khả năng ngoại giao, có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới thông qua nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh, từ đó thúc đẩy sự phát triển và giải quyết các vấn đề của thế giới.
  Sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng những biểu tượng nhan sắc không chỉ sở hữu vẻ đẹp, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, UNIMEDIA tiếp tục hướng đến sứ mệnh cao đẹp với "Miss Cosmo" cùng chủ đề "IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG" - hình tượng hoa hậu hoàn toàn mới với đầy đủ: nội lực, nỗ lực, bản lĩnh, hành động và không ngừng tôi luyện bản thân.

Với hy vọng mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, tân "Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế" sẽ lan tỏa những giá trị tích cực thông qua cả tiếng nói và hành động, bằng tư duy tiên phong và cam kết bền vững. Người đẹp sở hữu vương miện "Miss Cosmo" danh giá sẽ tạo nên sức ảnh hưởng bằng những hành động cụ thể trước các vấn đề toàn cầu, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tôn vinh nữ quyền, thay đổi nhận thức của thế giới về giá trị của phụ nữ, đặc biệt là ở những quốc gia vẫn chưa coi trọng phụ nữ.

Cuộc thi còn được kỳ vọng trở thành thế vận hội sắc đẹp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là cuộc hội ngộ của những sắc đẹp và sự khác biệt, trên hành trình tìm kiếm người đẹp chiến thắng, cuộc thi còn mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc quốc gia và quốc tế.

Ngoài ra, Miss Cosmo còn đề cao giá trị kết nối và đoàn kết giữa cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, góp phần mở ra một cộng đồng văn minh và tiến bộ.
Ban tổ chức "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" cũng tiết lộ thông tin bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, tân hoa hậu sẽ trở thành cô gái đầu tiên vinh dự đại diện Việt Nam ở "Miss Cosmo" dự kiến được tổ chức trong năm 2024 tại TP. HCM.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com