Ra mắt Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tại TP.HCM

Chiều ngày 27/10, tại khách sạn Le Méridien Saigon, sau thời gian khởi động, tuyển sinh và sơ khảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tổ chức chương trình công bố Top 59 và thông báo lên sóng chương trình truyền hình thực tế.
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Ảnh: BTC

Không chỉ nổi bật với chiều cao cùng số đo hình thể chuẩn, Top 59 còn xuất hiện với thần thái tự tin, tỏa sáng cùng nụ cười rạng rỡ trên sân khấu.


Top 59 là những đại diện cho hơn 30 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, nhiều thí sinh sở hữu lợi thế chiều cao với số đo trên 1m75, nhiều thí sinh chạm ngưỡng 1m80 với vóc dáng khỏe khoắn. TP.HCM là nơi có lượng thí sinh đông đảo nhất (11 thí sinh), tiếp theo sau đó là Hà Nội (7 thí sinh) cùng thí sinh đến từ các tỉnh thành: Cà Mau, Kiên Giang, Hà Nam, Nghệ An, Điện Biên...

Thí sinh trong tập 1 trải qua nhiều thử thách để bước vào vòng trong

Ngoài những thí sinh giàu kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp, cuộc thi cũng chào đón nhiều gương mặt mới với hồ sơ ấn tượng. Từ ca sĩ, thủ khoa đại học đến nhà thiết kế thời trang, các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thành tích học tập và khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, nhiều thí sinh còn đạt chứng chỉ IELTS 8.0, TOEIC 875/990, thành thạo ba thứ tiếng Việt - Anh - Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

Hoa hậu Ngọc Châu là host của chương trình truyền hình thực tế

Chia sẻ về chất lượng thí sinh trong kỷ nguyên mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức - CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng nhận định: "Chúng tôi đã có một hành trình thành công khi tuyển chọn được 59 thí sinh mạnh nhất. Không chỉ có thế mạnh ngoại hình, trình độ, trí tuệ, Top 59 chinh phục BGK bởi sự quyết tâm cao độ và không ngại đương đầu thử thách là đối diện với điểm yếu bản thân để tìm kiếm cơ hội tôi luyện, nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của mình.

Chúng tôi đánh giá cao những thí sinh dám nói dám làm, luôn trong tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước bằng những hành động cụ thể, thực tế. Chứng kiến nội lực và sự trưởng thành của các thí sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ tìm kiếm được cô gái xứng đáng nhất, đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ của kỷ nguyên mới, mạnh mẽ về nội lực, nỗ lực làm việc, khao khát cống hiến và tạo được sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng".


Dàn giám khảo và cố ván ban giám khảo

Cũng trong chương trình, ban tổ chức thông báo lên sóng chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Tập 1 đã lên sóng vào lúc 20h tối cùng ngày, mang đến những hình ảnh vui tươi của các thí sinh tại buổi sơ khảo toàn quốc và hành trình đầu tiên đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.


Trong chương trình, ban tổ chức cũng thông báo về phương thức bình chọn trực tuyến thông qua Website. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã quyết định đồng hành cùng với EVENTISTA - nền tảng công nghệ uy tín đem đến giải pháp bình chọn trực tuyến uy tín.

Ngay sau khi Top 59 được công bố, hệ thống mở cổng bình chọn cho danh hiệu "Thí sinh được yêu thích nhất" từ 20h ngày 27/10. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu "Thí sinh được yêu thích nhất", tiến thẳng vào top 16.

Sau khi lộ diện Top 16 đêm chung kết, cổng bình chọn sẽ tiếp tục mở đến trước khi công bố Top 5, khán giả tiếp tục bình chọn thí sinh vào Top 5 - giúp thí sinh mình yêu thích tiến gần đến những ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com