Hồng Nhung, Lệ Quyên chinh chiến tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 202

Hồng Nhung và Lệ Quyên là hai nghệ sĩ chốt sổ cho danh sách 30 chị đẹp tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.


Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 công bố hai nghệ sĩ cuối cùng sẽ tham gia chương trình là Hồng Nhung và Lệ Quyên.Hồng Nhung: 'Sẽ mang đến bài học thú vị cho nghệ sĩ trẻ'

Từng là HLV hay ban giám khảo cho các cuộc thi âm nhạc đình đám vì vậy khi Hồng Nhung xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã khiến fan không khỏi bất ngờ.

Theo Hồng Nhung, lý do cô tham gia show thực tế này là vì đã lâu bản thân không không tham gia vào những chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế.


Đến khi trò chuyện với NSX Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nữ ca sĩ nhận thấy tâm huyết và hi vọng tạo nên chương trình của NSX. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đánh giá cao thông điệp của chương trình mang lại cho mình và người phụ nữ Việt Nam nên nên cô quyết định tham gia.

Theo ca sĩ Hồng Nhung, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là cơ hội để mình và 29 nghệ sĩ nữ còn lại hiểu về giá trị của sự đoàn kết cùng nhau hoàn thành những phần trình diễn mãn nhãn cống hiến cho người xem. Với nữ ca sĩ, đó là giá trị nhân văn mà chương trình mang đến cho người tham gia lẫn khán giả.

Tự nhận bản thân là người lớn tuổi và thấp bé nhẹ cân nhất, nhưng Hồng Nhung cũng tin rằng mình có thể mang đến những bài học thú vị cho những chị đẹp nhỏ tuổi hơn bởi kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề của mình.

"Tôi nghĩ tôi sẽ học được ở họ nhiều khác. Biết đâu những năng lượng trẻ của họ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tôi" – ca sĩ Hồng Nhung bày tỏ.

Lệ Quyên lần đầu tham gia show thực tế

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên được đông đảo khán giả trông đợi khi xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.


Đây là lần hiếm hoi Lệ Quyên góp mặt tại một chương trình truyền hình thực tế trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Được biết, lệ Quyên phải suy nghĩ rất nhiều tháng mới quyết định nhận lời tham gia.

Nói về lý do, Lệ Quyên cho biết đây là thời điểm bản thân đủ trưởng thành và tự tin. "Nếu ở thời điểm này, tôi làm ban giám khảo hay ban cố vấn là chuyện rất bình thường, tôi phải làm người chơi thì mới vui" - Lệ Quyên chia sẻ.


Lệ Quyên cũng cho biết, nếu đã nhận lời góp mặt ở chương trình với tư cách người chơi, cô sẽ quyết tâm và thể hiện hết mình, “chơi tới nơi tới chốn”.

"Không chỉ riêng tôi, các chị đẹp trong mùa đầu tiên này sẽ cống hiến những sở đoản của mình.

Còn về sở trường, các chị em tham gia chương trình đã khẳng định được trên con đường hoạt động nghệ thuật của họ rồi.

Vì vậy, không ai cần khẳng định chuyện đó ở sân chơi này nữa" - Lệ Quyên chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cho rằng chỉ có những điều tại chương trình này nữ ca sĩ mới thể hiện được và khẳng định chương trình sẽ mang cho cô và các nữ nghệ sĩ những kỷ niệm tuyệt vời và mang đến sự thú vị cho khán giả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21h15’ trên kênh VTV3,
 phát lại trên kênh Youtube YeaH1 Show bắt đầu từ 28-10.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com