TP. HCM: Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ ba

Với chủ đề Bất động sản- Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất, ngày 9/8/2023, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba của chuỗi Triển lãm 9 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2023 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba tại TP. Hồ Chí Minh của chuỗi Triển lãm 9 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2023 với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.


Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.
  

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia hơn 2000 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đặc biệt lần này, Triển lãm quy tụ đông đảo trên 50% là các doanh nghiệp nước ngoài với hàng ngàn các chủng loại sản phẩm về ngành Xây dựng.


Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng- Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 216m2 như: Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Cmech Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Ưu Việt, China Chamber Of Commerce Of Metals, Minerals & Chemicals Importers & Exporters (CCCMC), Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Gia Phát, Beijing Globaleasyshow Int'l Business & Exhibition Co.,Ltd, Guangxi Boyue Exhibition Co., Ltd, Công Ty TNHH Cookmix, Công Ty TNHH Edlly, Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Chiếu Sáng Hiếu Kiệt, Công Ty TNHH Gỗ Nội Thất Chí Thành, Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Guang Dong Ailani, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Thịnh Phát, Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Amoro Sài Gòn….


Triển lãm năm nay thu hút 225 doanh nghiệp Xây dựng - Vật liệu xây dựng; 198 doanh nghiệp Thiết bị chiếu sáng, đèn - Thiết bị điện - Cửa, phụ kiện cửa; 243 doanh nghiệp Trang trí nội ngoại thất; Các sản phẩm khác như máy móc công nghiệp: 153 doanh nghiệp …

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm VIETBUILD 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.


Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 tại TP. Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước.

Cùng với Lễ Khai mạc được diễn ra vào lúc 09h00 ngày 9/8/2023 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ Ngành Trung ương, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan, BTC còn mở các chương trình hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.


Bên cạnh đó, các DN còn tổ chức nhiều diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghj khách hàng, các chương trình giao lưu với khách tham quan và người tiêu dùng tại gian hàng của mình để tư vấn sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới, giới thiệu các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh; Đồng thời ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm tại Triển lãm.


Cho đến ngày khai mạc triển lãm, Ban Tổ chức đã nhận được hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, TP. Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Bà Rịa Vũng Tàu.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh Với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam- Khu Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 9/8/2023 đến ngày 13/8/2023.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com