SK Startup Fellowship mùa thứ 4 tài trợ 265.000 USD cho startup Việt Nam

SK Group, Tập đoàn đa ngành của tại Hàn Quốc vừa công bố khởi động chương trình SK Startup Fellowship mùa thứ 4 (SKSF 2023, Batch #4) với cam kết tài trợ 265.000 USD và toàn bộ chi phí đến Hàn Quốc cho top 10 startup Việt Nam xuất sắc cùng nhiều quyền lợi độc quyền.

Các startup Việt Nam xuất sắc nhận giải tại Demo Day của SK Startup Fellowship 2022.

Ở SKSF 2023 có một số điểm mới đáng chú ý, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hơn cho startup. Trong đó Top 10 sẽ được SKSF tài trợ toàn bộ chi phí Business Trip đến Hàn Quốc để gặp gỡ và kết nối với các startup và nhà đầu tư Hàn Quốc.

Đây là một cơ hội rất tốt để startup Việt học hỏi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế và tìm nguồn vốn từ thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh nguồn tài trợ tài chính và Business Trip đến Hàn Quốc, trong suốt 6 tháng của chương trình, top 10 còn được hỗ trợ các hạng mục phi tài chính rất giá trị như xây dựng mạng lưới kinh doanh chất lượng với mạng lưới của SKSF các đối tác, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của SK Group trải dài hơn 40 quốc gia…

SKSF là chương trình được tổ chức thường niên của SK Group, bắt đầu từ năm 2020 đến nay, với mong muốn hỗ trợ trực tiếp cho startup Việt Nam và thể hiện cam kết đầu tư lâu dài vào thị trường Việt Nam của tập đoàn. Được biết SK Startup Fellowship (SKSF) đã tài trợ hơn 1 triệu USD không quy đổi cổ phần cho 37 startup Việt trong suốt 3 năm, liên tục từ 2020 đến 2022.

SKSF đã chứng minh được tiềm năng khi tiếp tục gọi vốn thành công các khoản đầu tư lớn khi tốt nghiệp chương trình. Ghi nhận đã có tổng cộng gần 140 triệu USD được đầu tư cho các startup hội viên của SKSF và có startup đã lên đến vòng gọi vốn series C. Một số gương mặt alumni SKSF nổi bật đã gọi vốn thành công như Validus Capital, MindX Technology, Logivan, Cooky Corp, Phenikaa Maas, Palexy, Gimo, Earable, Med247, Selly, Vuihoc, Bizzi Vietnam, Fundiin, SoBanHang, Selex Motors…

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com