Hé lộ bộ Race Kit ở giải đấu Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023

Cảm giác hào hứng tràn ngập khắp Cung Văn Hóa Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh khi các runners đang tất bật nhận những vật phẩm cần thiết để chuẩn bị cho đường đua cận kề. Không khí cuồng nhiệt và hào hứng của giải đấu Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2023 năm nay đã nóng hơn bao giờ hết.

Những vận động viên đang nối tiếp nhau trong vẻ mặt hào hứng để nhận được chiếc bib đeo và bộ vật phẩm của riêng mình.

Những chiếc áo sự kiện đặc biệt, được thiết kế riêng cho mùa giải thứ 2 của giải đua, đã trở thành một biểu tượng đặc trưng khi các vận động viên không kiềm lòng được mà khoác lên người vội vã để chụp vài tấm ảnh cùng hội bạn.Bộ vật phẩm được ra mắt tại lễ công bố

Không chỉ có áo sự kiện, bộ Race kit của các runners bao gồm những vật phẩm hữu ích và mang đầy tính thời trang với túi đựng bộ vật phẩm, nón thời trang để các runners thỏa sức chụp ảnh.

Các runners còn được trang bị đầy đủ các vật phẩm đến từ nhà tài trợ mà vô cùng cần thiết để hỗ trợ cho cuộc đua và nạp năng lượng như: chai nước Holland, lon CHILL STRONG, thanh Fitness, tuýp Enervon, bịch Salonsip, kem Nestle


Bộ Racekit chính thức của giải đấu

Đặc biệt, các VĐV sẽ nhận được voucher mua sản phẩm trị giá 100 triệu đến từ Nhà tài trợ chính của giải chạy - Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi). Nếu bạn là VĐV đạt giải tại các cự ly, bạn sẽ được nhận thêm 1 voucher mua sản phẩm trị giá 100 triệu của Tập đoàn Thắng Lợi. Bên cạnh đó, các VĐV cũng sẽ nhận thêm nhiều voucher hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ khác.

Tất cả những vật phẩm này đã giúp các runners sẵn sàng và tự tin hơn để bước vào đường đua sắp tới.

Cảm giác vui vẻ và sôi động của giải đấu đã cận kề và sẽ tràn ngập khắp Cung Văn Hóa Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy chờ đợi nhé các runners ơi!

Ly Na
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com