Hoa hậu Ngọc Châu, H'Hen Niê cùng người dân tắt đèn, bảo vệ môi trường

Đại sứ Giờ trái đất 2023 - Hoa hậu Ngọc Châu hưởng ứng thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 cùng người dân TP.HCM tắt đèn để tiết kiệm điện năng.
 

Trước đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia giải chạy Bước chân xanh, một chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2023 tại TP.HCM và xuất sắc giành giải khuyết khích.


Sau đó, Hoa hậu Ngọc Châu góp mặt trong Đêm sự kiện tắt đèn được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP. HCM cùng với sự tham gia của H'Hen Niê và đông đảo nghệ sĩ Việt.


Ngọc Châu là một trong những đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 tại TP.HCM. Chia sẻ về lý do đồng hành trong vai trò đại sứ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ đã tham gia và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất từ những năm 2014, 2015.


Cô nói: “Bản thân mình nhận thấy đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực và có tác động lớn đến việc thay đổi thói quen của con người trong việc bảo vệ môi trường. Ngày hôm nay, Châu rất vui và vinh dự khi có mặt tại Đêm sự kiện tắt đèn cùng đông đảo các anh chị em nghệ sĩ, người dân trên toàn quốc. Châu tin khi chúng ta góp những hành động nhỏ sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn”.


Trước đó, Hoa hậu Ngọc Châu tích cực kêu gọi khán giả hâm mộ hưởng ứng hoạt động tắt đèn của chiến dịch Giờ Trái đất 2023 qua video ý nghĩa được đăng tải trên trang cá nhân của cô.


Ngọc Châu nhắn nhủ mọi người: “Đã đến lúc chúng ta hành động để thiên nhiên biết chúng ta đang lắng nghe. Tắt đèn để thắp sáng tương lai”.


Trong cuộc sống hằng ngày, Hoa hậu Ngọc Châu xây dựng cho bản thân phong cách sống lành mạnh, thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng những sản phẩm tái chế được hoặc những vật dụng có thể tái sử dụng.


“Khi đi công tác, Châu luôn mang theo một chiếc bình giữ nhiệt để hạn chế sử dụng ly hay chai nhựa để bảo vệ môi trường. Châu nghĩ chúng ta đều có thể bắt đầu từ những hành động nhỏ để xây dựng lối sống xanh, giảm thiểu áp lực và tác hại cho môi trường. Những hành động nhỏ như vậy sẽ giúp chúng ta thay đổi dần thói quen và góp thành ảnh hưởng lớn” - Ngọc Châu nói.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com