Chủ nhân ca khúc ‘Người ấy là ai’ chính thức debut

Shin - Hồng Vịnh được khán giả biết đến nhiều qua ca khúc chủ đề của chương trình ‘Người ấy là ai’. Cô chính thức debut với chuỗi những MV nhiều thể loại nhạc.
Bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 12 tuổi, Shin - Hồng Vịnh được khán giả và giới underground biết đến với vai trò viết nhạc. Cô chủ yếu viết giai điệu cho nhiều rapper, trong đó có những ca khúc Shin - Hồng Vịnh viết cho Ricky Star.

Gần đây, Shin - Hồng Vịnh tiếp tục gây chú ý khi viết ca khúc Người ấy là ai cho chương trình cùng tên. Tiếp nối thành công này, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Shin - Hồng Vịnh thực hiện dự án mới Đã đến lúc gồm một chuỗi MV nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Shin - Hồng Vịnh cho biết lần trở lại này là một chuỗi MV nằm trong dự án EP được phát hành trong cuối tháng 10-2022. Mở đầu là MV warm-up theo thể loại nhạc dance Anh có cần không. Cô xuất hiện với hình ảnh mới mẻ, quyến rũ.


Shin - Hồng Vịnh quyến rũ trong hình ảnh mới - Ảnh: NVCC

Chuỗi 3 MV trong dự án EP nói về chuyện tình của một cô gái chịu nhiều thiệt thòi. Mỗi MV là một cung bậc cảm xúc. Từ dự án này trở đi, Shin - Hồng Vịnh thay đổi hình ảnh, không còn một cô gái tuổi teen hồn nhiên nữa, mà thay vào đó là một Shin - Hồng Vịnh quyến rũ, đa sầu đa cảm.

Cô mong muốn sau dự án này, khán giả sẽ công nhận cô với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ.


Shin - Hồng Vịnh hướng đến xây dựng hình ảnh người ca sĩ chuyên nghiệp - Ảnh: NVCC

"Thời gian qua Shin suy nghĩ rất nhiều về hướng đi này. Shin đã tập luyện thanh nhạc, vũ đạo rất nhiều để giới thiệu đến khán giả hình ảnh mới này, Shin muốn mọi người công nhận mình là một ca sĩ, chứ không còn là một nhạc sĩ hát như trước đây", Shin - Hồng Vịnh chia sẻ.

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com