CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My xuất sắc giành lấy 300 triệu đầu tiên của Đấu Trường Siêu Việt

CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Á hậu Vũ Hoàng My cùng nhau đối đầu với 50 nhóm người của trong tập 8 – Đấu Trường Siêu Việt, xuất sắc giành lấy 300 triệu đồng hỗ trợ học sinh nghèo trong năm học mới.

Với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Thành Trung, tập 8 chương trình Đấu Trường Siêu Việt lần đầu tiên có hai người thách đấu cùng nhau đối đầu với 50 nhóm người, quyết chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng của chương trình. Đó là đôi bạn nhiều năm đồng hành cùng nhau trong tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cả cuộc sống: CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My.


Được biết đến là CEO của công ty tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, là một trong những người đứng sau sự thành công của các nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, và nhiều lần đồng hành cùng dàn hậu Việt chinh chiến đấu trường Miss Universe. Đến với Đấu trường siêu việt, nam CEO cùng Á hậu Vũ Hoàng My, một trong những nàng hậu tài năng và thân thiết với anh tham gia chương trình.

Lý giải cho việc có hai người thách đấu cùng nhau bước vào sân chơi của chương trình, MC Thành Trung nói: “Chúng tôi mời 2 bạn đến bởi vì chúng tôi hiểu rằng, để có được một cuộc thi sắc đẹp thành công cần có những thí sinh tài năng, xinh đẹp, và cũng cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp để sắc đẹp của mình được nhiều người biết tới xứng tầm với những gì mình có. Các bạn kết hợp với nhau thì không chỉ nhân hai, nhân ba sức mạnh mà là nhân sức mạnh lên rất nhiều lần”.


Đến với chương trình, CEO Bảo Hoàng bày tỏ sự may mắn khi bản thân luôn có các nàng hậu đồng hành cùng lan tỏa những điều tốt đẹp. Chính vì vậy mà nam CEO quyết định cùng Á hậu Hoàng My đối đầu với các thử thách của chương trình, mong muốn chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng. Á hậu, đạo diễn Vũ Hoàng My cũng cho biết: “My và Hoàng đã thống nhất nếu như có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất thì cả hai sẽ dành toàn bộ số tiền này cho việc thiện nguyện”.


CEO Bảo Hoàng cũng cho hay cả hai rất quan tâm đến kiến thức, giáo dục và đặc biệt quan tâm trẻ em, anh chia sẻ: “Chúng tôi đã đi đến nhiều nơi và thấy rất thương khi bắt gặp cảnh trẻ em phải xách túi ni lông đựng sách vở để đi học. Vì vậy tôi rất mong muốn có cơ hội được tặng cặp mới, dụng cụ học tập và một phần học bổng nhỏ làm chi phí để san sẻ học phí với các em”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com