POPS chính thức ra mắt POPS eSports và loạt chương trình hấp dẫn

Cuối tuần qua, POPS đã có buổi ra mắt chính thức thương hiệu POPS eSports. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát hành nội dung giải trí số tại thị trường Đông Nam Á, POPS sẽ đẩy mạnh việc tài trợ nguồn lực cho các đội tuyển eSports trong khu vực và sản xuất, phát hảnh nhiều nội dung eSports theo phong cách giải trí.


Bà Esther Nguyễn, CEO của POPS cho biết, “Với sự ra mắt của POPS eSports, chúng tôi sẽ chính thức tham gia vào eSports - ngành công nghiệp mới đầy sôi động và có tốc độ phát triển nhanh chóng, cung cấp cho những người chơi và người hâm mộ thể thao điện tử một nền tảng mới.”


Bà Esther Nguyễn - CEO của POPS chia sẻ trong buổi livestream ra mắt POPS eSports

Đại diện của POPS cũng nhấn mạnh thêm, POPS eSports cam kết sẽ mang đến cho người hâm mộ những nội dung gốc độc quyền, phát trực tiếp các giải đấu, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt với cộng đồng thể thao điện tử.

Theo đó, POPS eSports hiện đang tài trợ cho nhiều đội tuyển như V Gaming, Saigon Phantom, Division X Gaming, Percent Esports, CERBERUS eSports tại Việt Nam và POPS Bacon Time tại Thái Lan. Danh sách các đội tuyển mà POPS eSports đồng hành sẽ tiếp tục được nối dài với những cái tên nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á. Với hoạt động này, đơn vị mong muốn hỗ trợ nguồn lực để cộng đồng eSports trong khu vực ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn và có đủ điều kiện để tranh tài trên toàn thế giới.


Các thành viên V Gaming, Saigon Phantom, Division X Gaming, Percent Esports gửi lời chúc mừng đến POPS eSports

Mặt khác, để khán giả đại chúng tiếp nhận eSports với những góc nhìn chính xác, dễ dàng hơn, cũng như làm đa dạng thư viện nội dung giải trí cho mọi người, POPS eSports đang đẩy mạnh sản xuất các nội dung eSports theo phong cách giải trí. Các chương trình sẽ lần lượt ra mắt trên kênh YouTube POPS eSports và sẽ sớm có mặt trên nền tảng ứng dụng giải trí POPS. Hiện tại đã có 3 nội dung ra mắt chính thức, bao gồm Thể thao điện tử trong tuần, POPS eSports ranking và đặc biệt là talkshow Net Đêm.

Thể thao điện tử trong tuần ra mắt định kỳ vào thứ 3 hàng tuần, sẽ tổng hợp nhanh các tin tức đáng chú ý nhất của eSports trong nước và quốc tế trong phạm vi tuần. Với những video trực quan, cùng nhiều bình luận thú vị xoay quanh các sự kiện được đề cập, người xem sẽ có thêm cái nhìn đa chiều.

POPS eSports ranking là series tổng hợp các các sự kiện đặc sắc, kỷ lục trong lịch sử eSports toàn cầu. Không giới hạn trong các bảng xếp hạng giải đấu, chương trình còn đề cập đến những đề tài thú vị xoay quanh cuộc sống, sinh hoạt, thói quen, tài lẻ của các vận động viên eSports như Top 5 giải đấu xui nhất mùa Covid 19, Top 5 lần vạ mồm của người nổi tiếng trong giới eSports, Top các vụ bê bối, gian lận lớn nhất lịch sử thể thao điện tử Việt Nam…POPS eSports Ranking ra mắt tập mới vào thứ 6 hàng tuần.


Mới nhất là talkshow Net Đêm đang nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt tập đầu tiên vào chủ nhật, ngày16/8 vừa qua. Khách mời Tinikun (Dương Nguyễn Duy Thanh), cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports, nổi tiếng tài năng nhưng cá tính khá lập dị đã có những chia sẻ chân thật và tạo ra hiệu ứng tốt.

Net Đêm là tên gọi của mùa đầu tiên trong chương trình eSport Talkshow. Khách mời trong mỗi tập của chương trình là những người nổi tiếng, được mến mộ trong giới eSports. 5 khía cạnh Net Đêm khai thác sẽ hướng về gia đình, sức khỏe, công việc, đam mê và tình yêu của khách mời. Tất cả sẽ diễn ra tại loạt bối cảnh mà khó ai ngờ tới. Họ sẽ không được biết trước câu hỏi để có thể đưa ra những câu trả lời tự nhiên, chân thật nhất. Net Đêm ra mắt định kỳ 2 tuần 1tập kể từ ngày 16/8.

Ngoài ra, POPS eSports còn dự kiến sản xuất nhiều chương trình khác như Beyond the game là chương trình thực tế theo chân đoàn vận động viên eSports Việt Nam đến các giải đấu.Tips to pro – nơi hướng dẫn chơi những tựa trò chơi mới nhất, cung cấp những phân tích chiến thuật và mẹo chơi hiệu quả cho người xem; POPS street challenge eSports – chương trình thực tế với những thử thách ngẫu nhiên; eSports Comic – những câu chuyện trong “làng” eSports được kể bằng truyện tranh...

Với nhiều hoạt động đa chiều, góp phần thúc đầy thị trường chung phát triển, POPS eSports đang nhận được nhiều kỳ vọng của cộng đổng Thể thao điện tử trong khu vực. Các nội dung mới nhất của POPS eSports sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://www.youtube.com/POPSeSports.

POPS là đơn vị dẫn dầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực nội dung giải trí kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác. Với định hướng mở rộng đa nền tảng, POPS phát triển ứng dụng OTT truyền phát trực tuyến để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của các khán giả ở hiện tại và trong tương lai. Suốt 12 năm qua, POPS đã xây dựng được một thư viện nội dung lớn, bao gồm các nội dung tự sản xuất, trong nước và quốc tế để mang đến cho khán giả không chỉ là những trải nghiệm phong phú về âm nhạc, phim ảnh, thiếu nhi hay các dạng nội dung ngắn hoặc dài mà còn là các buổi đại nhạc hội và các sự kiện hấp dẫn.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com