Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn, Khánh Thy - Phan Hiển thẳng thắn nói về những tin đồn

Trong tập 8 Tâm đầu ý hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ cặp vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển và Thu Thủy – Kin Nguyễn. Những câu chuyện vui và nhiều chia sẻ thẳng thắn của các nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Khi nhận lời tham gia Tâm đầu ý hợp, Thu Thủy đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi.Kin Nguyễn không ngần ngại chia sẻ rằng: “Ở nhà Thu Thủy như em bé vậy đó”. Thu Thủy cũng cho biết: “Ở nhà chồng vẫn gọi em là ‘bé bầu’ và thích trêu chọc vợ”. Mỗi lần đi tập gym về, Kin Nguyễn hay đứng soi gương, khoe cơ bắp và hỏi vợ: “Đẹp không?” làm cô bật cười.
Phan Hiển cũng công nhận: “Em cũng vậy, thói quen chung của đàn ông đấy!”. Không ngoại lệ, Đức Thịnh nói thêm: “Mặc dù anh không có cơ bắp nhưng anh cũng hay ‘gồng’ trước gương, mỗi lần vậy anh thấy cô Thúy muốn… trụy tim”. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ không khỏi giật mình trước sở thích của Đức Thịnh.
Sau khi công khai yêu nhau, Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng gặp phải rất nhiều sóng gió. Nhưng cũng bởi từng trải qua nhiều khó khăn nên hai vợ chồng giờ đây rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu ý nhau. Một trong những tin đồn làm Thu Thủy suy nghĩ rất nhiều, liên quan tới giới tính của Kin Nguyễn. Tuy vậy, cô chia sẻ rằng Kin Nguyễn không hề quan tâm tới những điều tiếng đó. Sự tích cực, lạc quan của anh đã khiến Thu Thủy không còn bận lòng tới những tin đồn ấy nữa. Thu Thủy khẳng định mọi sự đồn đoán không ảnh hưởng tới gia đình của mình.
Bên cạnh đó, MC Đức Thịnh cũng bày tỏ nỗi ấm ức: “Hồi còn đi học anh cũng bị đồn yêu Cao Minh Đạt mà”. Tất cả mọi người nghe vậy đều ồ lên khó hiểu, Lâm Vỹ Dạ thắc mắc: “Anh Cao Minh Đạt đẹp trai, phong độ vậy mà bị đồn với anh là sao?”.

Mặt khác, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thy chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình. Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu và điều bất ngờ là Phan Hiển luôn coi Khánh Thy là “sếp”.
Biết được điều này, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Phan Hiển bị “chèn ép” bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: "Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là 'Trường sinh bất lão' khiến cho mọi người cùng bật cười".

Khánh Thy vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Phan Hiển lại rất “nhoi” và thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. Anh chàng cũng không ngại trình diễn một điệu nhảy “châm biếm” đặc trưng, nhưng Phan Hiển than thở: “Ai cũng cười, mỗi Khánh Thy là chẳng bao giờ cười”.

Hai vợ chồng Khánh Thy – Phan Hiển không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: “Hoài luôn, không chịu nổi!” Còn MC Lâm Vỹ Dạ - Đức Thịnh cũng phải chấn chỉnh ngay khi Khánh Thy – Phan Hiển tìm cách chơi ăn gian, nhắc bài nhau.

Tâm đầu ý hợp tập 8 phát sóng lúc 21h30 thứ 3 ngày 23/6 trên kênh HTV7.

Hải Âu
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com