Choáng ngợp với loạt sao 'khủng' quy tụ trong gameshow mới - 'Chọn ai đây'

Chín nghệ sĩ sẽ ngồi trên ghế “nóng” là những cái tên rất được lòng khán giả trong thời gian gần đây như Hariwon, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka được dẫn dắt bởi MC Trường Giang.


Đối với những ai yêu thích show truyền hình nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, thì không còn lạ lẫm với cái tên "Celebrity Squares". Đây là một chương trình rất thành công tại Mỹ với 26 mùa và có 3,536 tập. Không những thế, "Celebrity Squares" còn làm khuynh đảo thị trường game shows ở hơn 30 nước khác như Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc , Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Canada, Úc… Chương trình còn được bình chọn đứng thứ 7/60 các game show được yêu thích nhất vào năm 2013.

Với mong muốn mang làn gió mới đến cho thị trường game show Việt Nam, "Chọn ai đây" – Celebrity Squares phiên bản Việt chuẩn bị được ra mắt khán giả. Lấy ý tưởng từ trò chơi caro (X,O) quen thuộc, chín nghệ sĩ chủ chốt của chương trình sẽ đóng vai trò là “bàn cờ caro”, và bốn người chơi sẽ chia làm hai cặp đấu để chọn ra một người chiến thắng cuối cùng vào vòng đặc biệt.


MC Trường Giang


Hari Won

Lâm Vỹ Dạ

Mỗi người chơi sẽ có ký hiệu X hoặc O và luân phiên lựa chọn các “ô nghệ sĩ” – tương đương với nước đi cờ của mình. Mỗi nghệ sĩ được lựa chọn sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình đưa ra, nhiệm vụ của người chơi là đưa ra quyết định “Đồng ý” hay “Không đồng ý” với câu trả lời của nghệ sĩ. 

Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được dấu X hoặc O tương ứng, trả lời sai sẽ ghi O hoặc X cho đối thủ tại vị trí của nghệ sĩ đã chọn. Hai người chơi sẽ luân phiên chọn các nghệ sỹ cho đến khi một người chơi ghi được ba dấu "X" hoặc "O" liên tiếp theo hàng ngang, dọc hoặc chéo. Nếu kết thúc 9 câu hỏi không người chơi nào ghi được 3 dấu như trên thì ai có nhiều dấu tương ứng hơn sẽ thắng.


Huỳnh Lập


Jun Phạm


Puka


BB Trần


Quang Trung


Lê Dương Bảo Lâm


Hồ Quang Hiếu


"Chọn ai đây" gây ấn tượng không chỉ bởi tính chất vui nhộn qua các màn pha trò, “chặt chém” nhau của các nghệ sĩ, chương trình còn mang tính hồi hộp gay cấn bởi các màn đấu trí giữa người chơi với người chơi, người chơi với nghệ sĩ. Bên cạnh đó, khán giả sẽ không khỏi “choáng ngợp” bởi dàn nghệ sĩ sẽ quy tụ tại chương trình.

Chín nghệ sĩ sẽ ngồi trên ghế “nóng” là những cái tên rất được lòng khán giả trong thời gian gần đây như Hariwon, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka được dẫn dắt bởi MC Trường Giang. Người chơi cũng sẽ là bốn nghệ sĩ ngẫu nhiên sẽ được thay đổi từng tuần.

"Chọn ai đây" phát sóng vào lúc 21h thứ 7 hằng tuần trên HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com