Đình Toàn thành thầy bói tư vấn tuổi cho khách mời trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân

Mới đầu năm mới, Đình Toàn thành thầy bói tư vấn tuổi làm ăn cho khách mời, bộ ba Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung đầu năm kiêng cữ quá đáng nên gặp cảnh “dở khóc dở cười” trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân.

Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, Hồng Phượng và Khánh Hoàng có cơ hội nhìn lại về bản thân và nghề nghiệp trong thời gian qua.

Với Hồng Phượng, thời gian đầu mới chập chững theo đuổi nghệ thuật, cô phải giấu chuyện cô là cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh, vì sợ làm sai sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cậu. Thời điểm hiện tại, Hồng Phượng cũng đã được nhiều khán giả biết đến, có những bài hát được nhiều người yêu thích nên mình phần nào tự tin hơn khi được nhắc đến là cháu ruột của cậu Vũ Linh.


Bên cạnh danh xưng cháu gái NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng còn được khán giả biết đến với thâm niên hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm. Dù xuất thân từ một gia đình có truyền thống về cải lương nhưng cô lại chọn con đường hát nhạc bolero, trữ tình. Mãi đến năm 2016, Hồng Phượng mới được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình Sao nối ngôi và giành giải 3. Tháng 11/2017, nữ ca sĩ kết hôn cùng nghệ sĩ Long Hồ sau nhiều năm yêu nhau và có thêm thành viên là bé Ruby.

Riêng với Khánh Hoàng, năm 2019 anh cho ra mắt album Anh vẫn hoài yêu em gồm 12 ca khúc, trong đó có những bài hát bolero quen thuộc và cả những bài mới. Đây là album mà Khánh Hoàng dành rất nhiều tâm sức và tiền bạc để thực hiện. Chia sẻ về việc bán nhà để có tiền thực hiện album nhạc bolero, nam ca sĩ chia sẻ anh hạnh phúc khi đã thực hiện một dự án nghệ thuật lớn cho bản thân.


Trong talkshow của Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, chủ đề Ước vọng đầu năm, nghệ sĩ Đình Toàn cùng các khách mời còn bàn luận về linh vật của năm mới và những mối liên quan đến cuộc sống của mình.

Hồng Phượng chia sẻ tuổi mèo của cô “sẽ ăn tuổi chuột”. Cô cầm tinh con mèo nhưng tin rằng năm mới Canh Tý, cô sẽ gặt hái được nhiều thành công. Khi Khánh Hoàng tiết lộ tuổi Khỉ, MC Đình Toàn nhận định những người này đều rất nổi trội bởi sự nhanh nhẹn, thông minh. Hồng Phượng nhận định ngược lại khi khẳng định vui: “Tuổi Khỉ là tủi Thân nên sẽ hay khóc thầm”.


Ngoài tiết mục song ca Trai tài gái sắc trong chương trình, Khánh Hoàng và Hồng Phượng cho rằng hai người kết hợp khá ăn ý và biết đâu trong tương lai sẽ có một dự án hợp tác để gửi đến khán giả. Tuy nhiên, Đình Toàn hài hước cho biết: “Năm 2020, tuổi Thân với Mẹo không nên hợp tác, nếu không chỉ có gây thêm rắc rối cho nhau”, mang đến những tràng cười thoải mái cho các khách mời.

Tháng Giêng hay tết nguyên tiêu còn mang ý nghĩa đoàn viên, đoàn tụ, là dịp để các thành viên trong gia đình ngồi lại, quây quần bên nhau. Và từ bao đời nay, người Việt vẫn luôn tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người người, nhà nhà trong ngày đầu năm đều tránh những điều không tốt, để mọi chuyện suôn sẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu một gia đình quá tin vào những phong tục được lưu truyền thì điều hài hước nào sẽ xảy ra?

Các nghệ sĩ hài Phương Dung, Phi Phụng, Mai Dũng, Thụy Mười, Minh Trọng, Long Hồ, Phương Linh sẽ mang đến tiểu phẩm Kiêng đầu năm, kể câu chuyện về việc lan truyền tư tưởng mê tín dị đoan kết hợp với những tiếng cười đầy hài hước.


Không chỉ tràn đầy không khí mùa xuân tươi vui trong những tiết mục hài kịch, khán giả còn được sống trong bầu không khí ngập tràn âm nhạc của mùa xuân với các tiết mục âm nhạc: Cô bé ngày xưa (Trọng Khương), Tơ duyên (Dương Kim Ánh), Bức họa đồng quê (Lê Đình Minh Ngọc).

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, chủ đề “Ước vọng đầu năm” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 6/2 trên THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com