Diễn xuất, ca hát chưa đủ, 'hot boy làng hài' Nguyễn Anh Tú thử sức với vai trò MC

Nguyễn Anh Tú xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, anh đã khá thành công trong các lĩnh vực như diễn xuất, ca hát… và lần này là MC.


“Giận hờn” – chủ đề của tập 11 "Tình khúc giao mùa", là một “gia vị”, một cung bậc không thể thiếu trong chuyện tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, giận hờn cũng là một nghệ thuật, như Cát Tường chia sẻ: “Mỗi khi giận nhau, dù chuyện lớn hay chuyện, đàn ông nên chủ động giải quyết và chia sẻ để nói ra hết nỗi lòng và cùng tìm phương hướng giải quyết, nếu như còn yêu nhau”.

Không làm phụ lòng khán giả, góp mặt trong chương trình "Tình khúc giao mùa" luôn là những cái tên không thể bỏ qua của làng nhạc Bolero như Thuý Huyền, Hà Vân, Lâm Ngọc Hoa, Hoàng Ngọc Sơn, Hoàng Kim Long, Châu Tuấn… 
Được biết đến là học trò của nam ca sĩ Quang Lê, Hoàng Ngọc Sơn ra mắt MV đầu tay "Chuyện tình Lan và Điệp" với rất nhiều nhận định tích cực. Anh ngày càng chinh phục khán giả bằng giọng hát rất ngọt ngào và ngoại hình sáng sân khấu.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của “Sầu nữ” Thúy Huyền. Cô là ca sĩ phòng trà hát dòng trữ tình lãng mạn của các nhạc sĩ Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng. Thúy Huyền ghi dấu ấn với khán giả bằng những cảm xúc đặc biệt sâu lắng mà cô đặt vào bài hát. Thúy Huyền từng chia sẻ “không phải bài hát vận vào cuộc đời mà do cuộc đời quá nhiều cảm xúc nên cô “cảm” bài hát bằng cái buồn đặc biệt”.


Một điều đáng chú ý ở tập 11, MC Vũ Mạnh Cường bị “soán ngôi MC nam duy nhất” khi xuất hiện chàng trai trẻ, đa tài Diễn viên Nguyễn Anh Tú. Anh được khán giả ưu ái tặng cho biệt danh “hot boy làng hài” vì ngoại hình điển trai, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng.

Nguyễn Anh Tú - Cát Tường - MC Vũ Mạnh Cường

Nguyễn Anh Tú xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, anh đã khá thành công trong các lĩnh vực như diễn xuất, ca hát… và lần này là MC. Tập 11 "Tình khúc giao mùa" mùa 2 được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 7, ngày 29/02/2020 trên HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com