Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019

Vượt qua Phạm Hồng Thúy Vân và nhiều ứng viên sáng giá, Nguyễn Trần Khánh Vân đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau 3 tháng với nhiều thửthách, tối 7/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2019 đã diễn ra tạiNha Trang, Khánh Hòa. Vượt qua 43 ứng cử viên sáng giá, Nguyễn Trần Khánh Vânđã giành được chiếc vương miện danh giá. Cùng với đó, danh hiệu Á hậu 1 đượctrao cho người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Phạm HồngThúy Vân.Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong đêm chung kết, trả lơìchung câu hỏi "Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoahậu Hoàn vũ 2019" cùng với top 3 Kim Duyên và Phạm Hồng Thúy Vân,rần Khánh Vân chia sẻ, "Có nhiều bạn sẽ nói những điều đặc biệt về mình đểchinh phục Ban giám khảo nhưng em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương cả.Và em muốn lan tỏa tình yêu này đến Ban giám khảo và mọi người xung quanh".

Trong phần thi ứng xử top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019,Nguyễn Trần Khánh Vân nhận được câu hỏi từ bà Võ Thị Xuân Trang. Cô được yêucầu giải thích câu nói: “Của cho không bằng cách cho”. “Khi là làm một việc gìđó thì món quà không cần quá lớn nhưng phải từ tinh thần. Tôi có thể cho đi mónquà nhỏ nhoi nhưng tràn đầy yêu thương. Tôi hy vọng sẽ lan tỏa được điều nàytới mọi người”, cô trả lời.

Nguyễn Trần Khánh Vân gây ấn tượng ở cuộc thi với nụ cười rạngrỡ, chiều cao 1,76 m và số đo hình thể chuẩn 83-60-91 cm. Cô cũng là một trongnhững ứng viên được đánh giá cao vì từng có kinh nghiệm thi Miss Ngôi Sao 2014,Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trở lại lần này, cô thể hiện sự trưởng thành về phongthái, trình diễn. Người đẹp cũng vừa đoạt giải phụ "Best Catwalk".


Khánh Vân nhận vương miện từ H'Hen Niê

Cũng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các giảithưởng phụ cũng đã được trao. Giải Người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thísinh Vũ Thị Hòa Liên; Người đẹp thân thiện: Lương Ý Như; Người đẹp tài năng:Nguyễn Ngô Hoàng Nhi; Người đẹp áo dài: Nguyễn Trần Khánh Vân; Người đẹp biển:Lê Hoàng Phương; Người đẹp thể thao: Nguyễn Diana; Người đẹp truyền thông: PhạmHồng Thúy Vân; Người đẹp bản lĩnh: Vũ Quỳnh Trang; Người đẹp thời trang: NguyễnThị Hương Ly.

Cuộc thi năm nay được xây dựng theo format một chương trìnhtruyền hình thực tế, mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước chung kết,các thí sinh trải qua thời gian huấn luyện, thực hiện các thử thách về kỹ nănggiao tiếp, thuyết trình, ứng xử, ăn mặc... Qua các tập được phát sóng theotuần, người hâm mộ dễ dàng theo dõi từng thí sinh. Hiện một số người đẹp nhưThúy Vân, Hoàng Phương, Nguyễn Diana nằm trong top ứng viên tiềm năng, đượcnhiều khán giả dự đoán đăng quang. Thúy Vân đoạt thêm giải phụ "Người đẹptruyền thông" nhờ có lượt bình chọn cao từ khán giả.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com