H'Hen Niê làm điều đặc biệt kỉ niệm 1 năm lọt top 5 Miss Universe 2018

Để kỉ niệm một năm ngày được gọi tên vào Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê quyết định công bố bộ ảnh đặc biệt được thực hiện nhằm ghi lại dấu ấn của tuổi thanh xuân.

Ngày 17.12.2018, chung kết Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan đã khiến khán giả Việt Nam tự hào khi lần đầu tiên, đại diện Việt Nam vào top 5 và tham gia phần thi ứng xử, cùng các đại diện đến từ Philippines, Nam Phi, Venezuela, Puerto Rico – những cường quốc sắc đẹp của thế giới.
Sau cuộc thi, thông tin và hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê liên tục dậy sóng với khán giả trong nước và quốc tế. Ảnh: Milor Trần.Khán giả ấn tượng với H’Hen Niê không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính, phong cách trình diễn cuốn hút mà còn ở tính cách và câu chuyện truyền cảm hứng về sự vươn lên trong cuộc sống. Ảnh: Milor Trần.Cô còn được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bầu chọn là “Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian”. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định thực hiện bộ ảnh phong cách menswear trước khi chuyển mình sang hình ảnh mới. Ảnh: Milor Trần.H’Hen Niê chia sẻ, thành công ở Miss Universe 2018 là cột mốc tuyệt vời nhất của cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên được. Tuy nhiên, đó là bước khởi đầu để cô có động lực thực hiện những dự định mới trong tương lai. Ảnh: Milor Trần.Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định nuôi tóc dài để khẳng định sự thay đổi của bản thân. Vì thế, cô muốn lưu lại mái tóc tém tạo nên thương hiệu cho mình trong bộ ảnh menswear này, như một món quà dành tặng cho khán giả. Ảnh: Milor Trần.Được thực hiện vào thời điểm trở về từ Miss Universe 2018, cảm xúc về những ngày thi tại Thái Lan vẫn còn trong lòng H’Hen Niê, được cô thể hiện thông qua thần thái, cách tạo dáng và chú trọng vào biểu cảm đôi mắt. Ảnh: Milor Trần.Đây cũng là bộ ảnh cuối của Hoa hậu H’Hen Niê với mái tóc ngắn, vì sau đó cô đã nuôi tóc dài và thường xuyên sử dụng tóc giả cho mỗi lần xuất hiện. Ảnh: Milor Trần.Hiện, sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội. Cô vừa vinh dự được bầu làm Ủy viên Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII. Ảnh: Milor Trần.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com