Trấn Thành không hề ghen khi Hari Won đứng cạnh tài tử Hàn Quốc Park Jung Min

Tài tử Hàn Quốc Park Jung Min- nghệ sĩ, diễn viên, thành viên của nhóm nhạc 'nam thần' SS501 - bất ngờ xuất hiện trong tập 16 Giọng ca bí ẩn mùa 2 lúc 21h ngày 11/11 trên kênh HTV7.


Tập 14 Giọng ải giọng ai chào đón dàn khách mời: Jun Vũ – Quỳnh Anh Shyn và ca sĩ Will - Ái Phương. Jun Vũ về đội Trấn Thành, Quỳnh Anh Shyn về đội Trường Giang.

Park Jung Min bày tỏ: "Rất vui mừng và vinh dự khi được tham gia chương trình truyền hình tại Việt Nam. Nhất định lần sau tôi sẽ học tiếng Việt để có thể nói chuyện được với tất cả mọi người".

Và chính Hari Won đảm nhận phần phiên dịch để truyền đạt thông tin từ Park Jung Min đến với khán giả màn ảnh nhỏ.

Sau một hồi chào hỏi, Trấn Thành bất chợt nhận ra sự tương đồng trong trang phục của Hari Won và Park Jung Min nhưng không hề tỏ ra ghen tuông.

Hari Won và Park Jung Min

Đặc biệt, Trấn Thành còn chia sẻ cơ duyên Park Jung Min xuất hiện tại Việt Nam là cùng Hari Won tham gia một bộ phim điện ảnh.

Ngoài Park Jung Min, trong tập 16 Giọng ca bí ẩn còn có sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Khả Như, Cris Phan và MC Kiều Ngân.

Đề cập đến bộ phim sắp tới của Hari Won, diễn viên Khả Như cho rằng: “Sao chị Hari Won không mời Trấn Thành đóng chung mà mời Park Jung Min từ Hàn Quốc xa xôi thế này”. Hari Won trả lời khiến Trấn Thành “chết đứng” trước hàng trăm khán giả: “Có người đẹp như Park Jung Min rồi thì mời người mập làm chi nữa em”.

Park Jung Min sẽ đóng phim cùng Hari Won

Rất tự tin và biết thế mạnh của mình ở đâu, Trấn Thành đáp: “Tôi hay đóng những vai tâm lý sâu sắc thôi” - khiến khán giả tràn ngập tiếng cười.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com