NSND Lê Khanh ngượng đỏ mặt khi bị Ốc Thanh Vân và Ngọc Khuê đồng loạt 'bóc phốt' trên sóng truyền hình

Tập 11 chương trình “ Ký ức vui vẻ ” lên sóng tối qua với sự tham gia của dàn khách một quen thuộc gồm: danh ca Hương Lan, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, ca sĩ Ngọc Khuê và diễn viên trẻ Quang Trung.

Từng xuất hiện với vai trò là nhân vật đặc biệt của "Ký ức vui vẻ"ở mùa 1, NSND Lê Khanh bất ngờ trở lại chương trình với sự đón chào nồng nhiệt của hàng triệu khán giả truyền hình. Không làm mọi người thất vọng, NSND Lê Khanh năng nổ tham gia tất cả các trò chơi vận động mà chương trình đưa ra.


Trong một thử thách chung về các trò chơi dân gian, mỗi đội cử ra một đại diện để tham gia thử thách nhảy dây để giành điểm về cho cả 5 đội. Ngay lập tức, NSND Lê Khanh, diễn viên Kiều Trinh, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và Quang Trung là 5 ứng viên được lựa chọn để thử thách.

Nhảy dây được xem là một trong những trò chơi dân gian vận động được nhiều người thích thú. Tưởng chừng đơn giản nhưng khi tất cả mọi người tham gia mới thấy được sự khó khăn khi vận dụng sự khéo léo, sức lực và canh đúng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến những người nhảy trước.

Vốn là người có kinh nghiệm nhất, NSND Lê Khanh chịu trách nhiệm là người cuối cùng vào vòng dây để giành được điểm tuyệt đối cho cả 5 đội chơi. Dường như bỏ mặc hết mọi thứ xung quanh, tất cả nghệ sĩ xoay quanh trò chơi và bung xõa hết mức như được sống lại hoàn toàn với những ký ức ngày xưa.


Dàn khách mời và khán giả thích thú với màn “mớm mồi” của MC Lại Văn Sâm cho đại hội “bóc phốt” ngay tại sân khấu của chương trình. Diễn viên Ốc Thanh Vân bất ngờ “tố” NSND Lê Khanh nhảy dây kém sang nhất hội vì những dáng nhảy không đụng hàng. Không hề thanh minh, NSND cho biết: “Trước đây tôi là kiện tướng nhảy dây đấy, nhưng vì muốn mọi người vui vẻ nên đã cố tình nhảy xấu khiến mọi người vui”.

Chưa ngừng lại ở đó, ca sĩ Ngọc Khuê cũng xin được “bóc phốt” NSND Lê Khanh ngay trên sóng truyền hình. Giọng ca 'Chuồn chuồn ớt' bồi hồi kể lại câu chuyện xảy ra vào những năm 90, dọc ven đường ở Hà Nội có những cây sấu và NSND Lê Khanh là người phụ nữ chuyên mặc váy để leo cây hái sấu cho hội chị em. Nói đến đây mọi người đều hoảng hốt, NSND Lê Khanh phân trần: “Mặc váy để dễ leo trèo nhưng phía trong luôn mặc một chiếc phần cộc để có thể để sấu ở trong ấy'.

Đón xem "Ký ức vui vẻ"mùa 2 lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com