NSND Hồng Vân mai mối chàng trai giống hệt Quyền Linh thời trẻ

NSND Hồng Vân tích cực thử lòng nhà trai và cú 'chốt sổ' bất ngờ với chàng trai giống hệt Quyền Linh thời trẻ.

NSND Hồng Vân và Quyền Linh - ông mai bà mối mát tay cho nhiều cặp đôi

NSND Hồng Vân không chỉ là bà mối mát tay mà còn rất có tâm khi khai thác thông tin "chàng rể" trước khi gả đàng gái.

NSND Hồng Vân chính thức trở thành bà mối đồng hành cùng MC Quyền Linh tại "Bạn muốn hẹn hò?" năm thứ 7 để tiếp tục hành trình kết nối những trái tim cô đơn.

Trong tập 550 phát sóng vào chiều nay Chủ Nhật 17/11, bà mối Hồng Vân chia sẻ niềm vui của mình trong vai trò mới tại "Bạn muốn hẹn hò?" và rất mong muốn được gặp lại các cặp đôi tại "Vợ chồng son" sau khi kết hôn.

Từng se duyên cho nhiều cặp đôi nghệ sĩ Việt, NSND Hồng Vân thể hiện cái tâm và cái tầm của một bà mối mát tay ngay những tập đầu tiên khi xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?"


"Ông mai" Quyền Linh, "bà mối" - NSND Hồng Vân

Trong tập 550, bà mối đã liên tục đưa ra nhiều "phép thử" để hai chàng trai tham gia hẹn hò bộc lộ hết tính cách của mình.

Cặp đôi thứ nhất, chàng kỹ sư trắc địa Trịnh Minh Trí (30 tuổi, Long An) hoàn toàn ghi điểm với sự duyên dáng và chân thành khi tỏ tình với bạn gái Lê Phương Thảo (30 tuổi, TP.HCM). Cả hai như một đôi uyên ương vừa tương xứng về ngoại hình và rất hợp nhau trong tính cách. NSND Hồng Vân đánh giá cặp đôi này có nét phu thê, như có "duyên trời" chỉ chờ gặp gỡ tại "Bạn muốn hẹn hò?" là cưới ngay.


Chàng kỹ sư trắc địa Trịnh Minh Trí (30 tuổi, Long An)


Cô bạn gái Lê Phương Thảo (30 tuổi, TP.HCM)

Chàng trai ghi điểm khi chuẩn bị 3 món quà ý nghĩa và bài hát tự chế tác lời để tặng bạn gái. Ngoài 9 bông hồng và chiếc đồng hồ thể hiện tình yêu vĩnh cửu không có điểm kết thúc, Minh Trí còn tự thiết kế một tấm thiệp với tọa độ trắc địa và vệ tinh để cô gái có thể tìm đường đến tận nhà mình.

Anh mong muốn tấm thiệp này sẽ trở thành thiệp cưới và hình cô dâu sẽ là bạn gái Phương Thảo với đôi dòng tỏ tình: "Đắm say những lúc em cười/ Khiến anh ngây ngất cả người đắm say". Chàng kỹ sư khiến bà mối phải thốt lên: "Nhìn bạn này Vân cứ tưởng tượng đến ông mai Quyền Linh hồi trẻ vậy đó! Chân thành và hay dùng lời ca tiếng hát thể hiện tình cảm".


Trịnh Minh Trí chuẩn bị những món quà ý nghĩa tặng bạn gái


Chàng trai mạnh dạn bày tỏ tấm lòng nồng nhiệt với bạn gái Lê Phương Thảo


Cặp đôi cùng mong ước đám cưới

Nhưng vẫn chưa yên tâm, bà mối Hồng Vân còn thực hiện một phép thử cho cặp đôi: "Khi ghen thì cả hai sẽ thế nào?". Nếu Phương Thảo tự nhiên chia sẻ thì Minh Trí chỉ nhẹ nhàng: "Khi có vấn đề gì, em cứ nói thẳng với anh để cùng chia sẻ, đừng ngồi khóc một mình. Nhưng anh sẽ không làm gì có lỗi để em ghen đâu!". Câu trả lời khiến ông mai bà mối yên tâm trước quyết định cuối cùng của cặp đôi này.

Những câu hỏi của bà mối Hồng Vân đều giúp đàng trai có cơ hội bộc lộ những điều mình mong muốn cũng như cá tính của mình.


Ông mai bà mối Quyền Linh và Hồng Vân "làm khó" cặp đôi bằng nhiều câu hỏi


Lê Phương Thảo thẳng thắn bộc trực bày tỏ


Ông mai bà mối bị thuyết phục bởi sự tự tin và ý nhị của chàng trai

Cặp đôi thứ hai, Lê Văn Phấn (35 tuổi, Tiền Giang) cũng đã có màn hẹn hò đáng nhớ cùng Nguyễn Thúy Kiều (34 tuổi, Đồng Tháp). Cả hai đã một lần đổ vỡ hôn nhân nhưng vẫn muốn tìm một hạnh phúc mới tại "Bạn muốn hẹn hò?".

Thầy giáo Tin học Lê Văn Phấn cũng trải qua những câu hỏi "thử lòng" của NSND Hồng Vân như "Bạn gái thích phong cách áo bà ba, quần soa thì sao?" hay "Bạn gái hay bươn chải nắng sương, da đen sạm thì có vấn đề gì không?"... Chính những câu trả lời chân thành của thầy giáo mà bà mối Hồng Vân cũng yên tâm "mối" này.


Nguyễn Thúy Kiều (34 tuổi, Đồng Tháp) đã một lần đổ vỡ hôn nhân nhưng mạnh dạn đi tìm hạnh phúc


Thầy giáo tin học Lê Văn Phấn (35 tuổi, Tiền Giang) đã có màn hẹn hò đáng nhớ


Cặp đôi cũng bị ông mai, bà mối làm khó nhưng vẫn vượt qua mọi thử thách

Tuy nhiên, ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân cuối cùng cũng chỉ là những chiếc cầu nối để cặp đôi xích lại gần nhau hơn, còn quyền quyết định bấm nút chính từ cảm xúc của người tham gia. Cái kết của hai cặp đôi sẽ được phát sóng trên Kênh HTV 7 vào 15h20 chiều nay.


Thầy giáo tin học một lần đổ vỡ hôn nhân đã chiến thắng khi đi tìm hạnh phúc mới


Cặp đôi hoan hỉ đến với nhau, mong ước về một mái ấm sum vầy


Quyền Linh - Nam Thư xúc động, rơi nước mắt vì “Bạn muốn hẹn hò?“


Chàng trai có ngoại hình giống Pew Pew mất điểm vì “đo lọ nước mắm – đếm củ dưa hành” khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò"

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com