NSND Hồng Vân khẳng định:”Duyên của tôi là hoàn toàn từ má Ngọc Giàu mà ra”

Đêm qua, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” vừa lên sóng vẫn tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Với tiêu chí mang những miền ký ức tươi đẹp, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2 dần trở thành nỗi mong chờ mỗi tối Chủ Nhật của hàng triệu khán giả. Trong tập 6, NSND Ngọc Giàu bất ngờ xuất hiện là nhân vật đặc biệt của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, rất nhiều nghệ sĩ đã tỏ ra vuii mừng vì thấy nữ nghệ sĩ vẫn tươi tắn và khỏe mạnh ở tuổi 75.Từng là khách mời của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 1 trong thập niên 60, NSND Ngọc Giàu khiến khán giả tiếp tục bất ngờ khi xuất hiện với vai trò nhân vật đặc biệt tại “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2. Với cống hiến hơn 60 năm trong lĩnh vực sân khấu, NSND Ngọc Giàu được đông đảo nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau gọi bằng một cái tên triều mến đó chính là “má” Giàu. Vừa xuất hiện, NSND Ngọc Giàu mang một không khí vui tươi đến cho tất cả trường quay bằng khiếu hài hước của mình :”Không phải tôi đứng được ở đây ngay lúc này là dễ đâu nha, cũng phải trải qua nhiều mối 50,60,70,80,90 và tới thập niên 2000 tôi mới được đứng chỗ này”. Không chỉ xuất hiện tâm sự với nhiều khán giả của “Ký Ức Vui Vẻ”, NSND Ngọc Giàu còn cất cao giọng hát trong bài tân cổ “Nỗi Buồn Mẹ Tôi”. Với giọng hát chín mùi của một nữ nghệ sĩ hơn 60 năm kinh nghiệm sân khấu, nhiều nghệ sĩ rớt nước mắt trước nỗi khát khao, niềm đam mê nghệ sĩ của NSND Ngọc Giàu.

Chưa ngừng lại ở đó, Ốc Thanh Vân tiết lộ ở độ tuổi 75 NSND Ngọc Giàu diễn liên tục không chỉ ở Việt Nam mà còn diễn những suất liên tục ở nước ngoài. Niềm đam mê được hát, được diễn của NSND Ngọc Giàu ngay lập tức lan tỏa đến rất nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này dù ở bất kì độ tuổi nào chỉ cần còn đam mê là có thể thực hiện được. NSND Ngọc Giàu cũng vui vẻ chia sẻ :”Đi du lịch thì má không đi được vì tốn tiền còn đi diễn thì má đi được”. Nét duyên dáng của má Ngọc Giàu khiến cả trường quay có một màn cười thỏa chí. Tiếp lời Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân cũng tranh thủ khoe với má Ngọc Giàu từng được MC Lại Văn Sâm đặt biệt danh cho mình là “Hồng Vân duyên dáng”. Và trên chính sân khấu của “Ký Ức Vui Vẻ”, NSND Hồng Vân khẳng định nét duyên dáng đó là học hoàn toàn từ NSND Ngọc Giàu. NSND Hồng Vân chia sẻ :”Từ nhỏ đã được đóng chung với má Giàu và toàn làm con gái của má, nên nét diễn và sự duyên dáng của má thấm vào người lúc nào không hay”. MC Lại Văn Sâm lại chớp ngay thời cơ để “trêu” Hồng Vân :”Không chỉ thừa hưởng được sự duyên dáng từ má Giàu mà cho đến ngoại hình cũng giống từ thời trẻ cho đến tận bây giờ”. Với “Ký Ức Vui Vẻ” là như thế, tình người và tình nghệ sĩ khi nào cũng được nâng cao hơn bao giờ hết.


Bên cạnh đó, trong tập 6 của “Ký Ức Vui Vẻ” cũng tái hiện lại chương trình được hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đều ao ước mình được 1 lần tham gia, đó chính là chương trình “Rung Chuông Vàng”. Một chương trình ăn sâu trong tiềm thức của rất nhiều người dân Việt Nam và mỗi học sinh khi được tham gia vào đó đều là một niềm tự hào của người thân trong gia đình. Khi nhạc hiệu của chương trình “Rung Chuông Vàng” vừa vang lên, rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đã nổi da gà vì rất nhiều ký ức ngay lập tức ùa về. Khép lại tập 6, chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” tập 7 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20g Chủ Nhật (13/10) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com