Chung Tử Lưu kể chuyện bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông với vợ thứ tư

Trong Người kể chuyện tình, Chung Tử Lưu khiến nhiều người bất ngờ khi kể lại câu chuyện từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì tưởng là người yêu của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhã Phương.


Chung Tử Lưu từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì nghĩ là người yêu của ca sĩ Nhã Phương

Tập 13 chương trình Người kể chuyện tình chủ đề nhạc sĩ Lê Hựu Hà vừa lên sóng với khách mời là ca sĩ Chung Tử Lưu cùng hai giám khảo cố định là ca sĩ Thái Châu và Phương Dung. Trọng Khương mang đến một hình ảnh trẻ trung, tươi mới qua ca khúc Ngỡ đâu tình đã quên mình. Hóa thân thành nhạc sĩ Lê Hựu Hà lúc 35 tuổi, nam thí sinh được ca sĩ Phương Dung khen là có chiều sâu và hấp dẫn, dù bà không phải là người thích các ca khúc nhạc trẻ.

Trong dịp này, Chung Tử Lưu có dịp kể lại kỷ niệm với nhạc sĩ Lê Hựu Hà khi ông còn sống. Theo nam ca sĩ, Lê Hựu Hà là một người rất thích các ca khúc trẻ trung, tươi sáng, vì thế ông thường sáng tác theo phong cách này. Đặc biệt, giọng ca hải ngoại tâm sự trước đây, ông có thời gian làm việc khá nhiều với ca sĩ Nhã Phương, người vợ thứ 4 của Lê Hựu Hà. Thậm chí, ông còn được Nhã Phương nhường cho nhiều bài hát.

Đồng thời, Chung Tử Lưu cho biết ông từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì tưởng mình là người yêu của ca sĩ Nhã Phương. Giọng ca hải ngoại kể trong một lần nhạc sĩ đến đón vợ trễ nên Nhã Phương có ý nhờ ông chở về giúp. Tuy nhiên, khi cả hai đi được một đoạn thì nam nhạc sĩ xuất hiện và hỏi: “Chung Tử Lưu à, hai người đi đâu vậy”. Lúc đó, Nhã Phương cho biết cô nhờ ông chở về nhà. “Sau này gặp nhau, Nhã Phương còn nói vui với tôi rằng hồi ấy anh Lê Hựu Hà ghen đó”, Chung Tử Lưu nhớ lại.

Duyên Quỳnh là một trong những thí sinh gây ấn tượng trong đêm thi với ca khúc Hãy yêu như chưa yêu lần nào. Hóa thân thành ca sĩ Nhã Phương ở tuổi 25, khi bước chân vào cuộc hôn nhân với vị nhạc sĩ đào hoa từng 3 đời vợ, Duyên Quỳnh làm nổi bật lên được những tâm sự của người con gái mong được người chồng yêu thương như chưa từng một lần yêu ai. Ca sĩ Thái Châu khẳng định Duyên Quỳnh đã thả được cảm xúc trong từng câu hát. Ông cũng cho biết ngoài đời Lê Hựu Hà là một người nhẹ nhàng, ngay cả những lúc giận dữ cũng hết sức tình cảm, không bao giờ hằn học. Vì thế, ở Lê Hựu Hà luôn toát lên phong cách của một nhà giáo chứ không phải một nhạc sĩ.

Với tổng số điểm 78,65, Trọng Khương và Duyên Quỳnh trở thành hai thí sinh đồng giải nhất tuần. Còn Trương Diễm do tổng điểm thấp nhất sau các đêm thi nên đã phải chia tay với chương trình.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com