Trường Giang kinh ngạc khi học trò Phát La giành cúp “Ơn giời“

Trường Giang xúc động và không khỏi kinh ngạc khi Phát La giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi" trong tập 5 với màn ứng biến thông minh, xuất sắc.

“Ơn giời cậu đây rồi” tập 5 lên sóng tối 25/8 cùng 4 khách mời đặc biệt: diễn viên Anh Thư, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên hài Phát La. Xuất sắc giành được chiếc cúp danh giá, Phát La khiến cho trưởng phòng Trường Giang xúc động trước sự trưởng thành của cậu học trò ngày nào.

Phát La giành cúp danh giá "Ơn giời cậu đây rồi"

Một trong những diễn viên hài trẻ tiềm năng của showbiz Việt, Phát La từng là học trò ruột của Trường Giang trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề. Sau quãng thời gian dài tôi luyện và tích lũy kinh nghiệm diễn xuất, Phát La tự tin dấn thân vào chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam “Ơn giời cậu đây rồi” để thử thách chính bản thân mình. Lần đầu xuất hiện trong chương trình và vượt qua xuất sắc những thử thách của trưởng phòng Trường Giang, Phát La xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.
Phát La và trưởng phòng Trường Giang

Căn phòng của trưởng phòng Trường Giang cùng diễn viên hài Phát La nhanh chóng gây được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khán giả. Hóa thân thành 2 sĩ tử lên kinh ứng thí, Phát La vô tình gặp phải hàng loạt những rắc rối do chính người bạn đồng hành của mình gây ra. Khởi nguồn bằng việc gặp tai nạn cướp giữa rừng, lượm được vật báu của nhà vua suýt mất mạng và sàm sỡ dân nữ nhà lành.

Tất cả những thử thách dường như không làm khó được Phát La, không những xử lý tình huống một cách hợp lý mà chàng trai trẻ còn liên tục lồng thêm tình tiết hài hước vào mỗi hướng giải quyết của mình. 


Đỉnh điểm là cú lật cực mạnh từ Trường Giang khi tiết lộ mình là viên quan triều đình đi thị sát dân tình và kèm theo những lời cáo buộc đối với Phát La đã tuồn “phao nhỏ” vào kinh thành cho các sĩ tử nơi đây. Phần xử lý cuối cùng của Phát La cũng khiến khán giả có một tràng cười cực mạnh. 

Chưa ngừng ở đó, MC Xuân Bắc cũng liên tiếp dành lời khen cho nam diễn viên trẻ này, ”Tôi chưa bao giờ xem 1 phần trình diễn mang tính giải trí cao như thế”. Riêng đối với trưởng phòng Trường Giang lại mang một cảm xúc đặc biệt đối với cậu học trò nhỏ ngày nào, ”Tôi xúc động khi thấy Phát La trưởng thành được như ngày hôm nay”. Đặc biệt, Trường Giang còn kể lại quá khứ những ngày Phát La mới chập chững bước vào nghề, ”Lúc trước tập kịch với Phát La, mỗi lần tôi chửi là Phát La ngồi đó khóc”. 

Không còn vỏ bọc yếu đuối ngày nào, diễn viên Phát La đã dần chứng minh bản thân với thầy của mình cũng như khán giả gần xa bằng việc xứng đáng nhận chiếc cúp danh giá trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”. Trả lời phía sau hậu trường, Phát La chia sẻ, ”Chiếc cúp của chương trình sẽ là nguồn động lực vô biên để tiếp lửa nghề cho Phát La trong tương lai”.

Bên cạnh căn phòng đầy cảm xúc của Phát La, Võ Hoàng Yến cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng diễn xuất xuất thần trong căn phòng của Trấn Thành. Với nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, sâu lắng, kịch tính đều được Võ Hoàng Yến lột tả một cách chân thật đúng với bản chất ngoài đời của nữ siêu mẫu. 

Võ Hoàng Yến và trưởng phòng Trấn Thành

Bước vào phòng cùng tâm thể thoải mái, Võ Hoàng Yến vẫn bình tĩnh trước trưởng phòng khó nhằn nhất trong chương trình. Hóa thân thành người con dâu của một trong những người giàu nhất Châu Á là Trấn Thành, Võ Hoàng Yến nhanh chóng vào vai “ngọt” đến ngỡ ngàng. Sống trong một gia đình khá giả, được chu cấp đầy đủ tiền bạc nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bôn ba bên ngoài với nghề tiếp viên hàng không để tự nuôi bản thân của mình. 

Với tần suất đi sớm về trễ ngày một tăng cao, Trấn Thành cấm cản việc con dâu phải đi làm bên ngoài để giữ thể diện cho gia tộc họ Huỳnh nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Thay vì phải vất vả đi làm việc bên ngoài và Võ Hoàng Yến chỉ cần ở nhà nhận tiền chu cấp từ gia đình chồng để tận hưởng cuộc sống sung sướng, nữ siêu mẫu thẳng thừng từ chối lời đề nghị từ trưởng phòng Trấn Thành. Với tính cách thẳng thắn và đầy kiên quyết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tuyên bố :”Tôi không phải loại người ăn bám”.

Với phần bẻ lái thoát ra khỏi sự tính toán của trưởng phòng Trấn Thành, Võ Hoàng Yến cũng đã khiến vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” có những giây phút chững lại. Kết thúc phần thi của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, trưởng phòng Trấn Thành cùng MC Xuân Bắc tỏ thái độ khâm phục trước người phụ nữ đầy kiên cường này.

Căn phòng của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng 2 trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Lần đầu tham gia diễn xuất, Quỳnh Châu cũng nhiều lần khiến cho Lâm Vỹ Dạ chưng hững trước khả năng ứng biến của cô nàng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Mạc Văn Khoa


Anh Thư và trưởng phòng Tự Long

Đặc biệt hơn, sự trở lại của Anh Thư lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuát của diễn viên lâu năm trong nghề. Kết hợp với trưởng phòng Tự Long, Anh Thư đưa những cảm xúc rất đời vào chính căn phòng của mình./.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com