Lộ diện giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ban tổ chức Miss Universe Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức thông báo siêu mẫu Thanh Hằng và nhà thiết kế Công Trí sẽ là hai thành viên trong hội đồng ban giám khảo cuộc thi năm nay. 

Bên cạnh các thí sinh, hội đồng giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vốn luôn được khán giả quan tâm và chờ đợi, bởi đây là những người giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Không chỉ đơn thuần là người chấm điểm thí sinh trên sân khấu, chính ban giám khảo sẽ là những người đồng hành và theo sát thí sinh trong các hoạt động, các vòng thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Thanh Hằng là thành viên ban giám khảo đầu tiên được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố. Ảnh: MUVN.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố 2 trong số 7 vị trí giám khảo chính thức, gồm: Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng và Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.Đồng hành cùng Thanh Hằng còn có Nhà thiết kế Công Trí. Ảnh: MUVN.

Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, sau gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Thanh Hằng là một gương mặt quen thuộc đối với công chúng. Hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh, Thanh Hằng theo đuổi phong thái nữ quyền, tự tin và hiện đại.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thanh Hằng cho biết: “Đây là cuộc thi đề cao vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ, bản thân tôi cũng đánh giá cao sự tự tin, bản lĩnh của các thí sinh.

Trong đó, thí sinh sở hữu khả năng truyền cảm hứng là lợi thế nổi bật. Tôi hi vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt ấn tượng và nổi bật, đặc biệt là thế hệ các thí sinh mới, đại diện cho các cô gái trẻ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm".

Cũng lần đầu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí hào hứng chia sẻ: “Năm nay cuộc thi bám sát với Miss Universe nên các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Ngoài ra tôi rất trông chờ vào phần truyền hình thực tế của cuộc thi năm nay". 

Cùng với Thanh Hằng và Công Trí, 5 thành viên còn lại trong hàng ghế ban giám khảo sẽ được công bố trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com